Sổ Tay Bìa Nhét In Logo

SKU:

Chi tiết sản phẩm:

– Kích thước: A4, A5, A6, hoặc theo yêu cầu
– Bìa sổ: Bìa giả da simili, giả da pu
– Dập chìm logo, dập nhũ vàng, nhũ bạc, in màu, in nhũ, in kéo lụa

– Bên trong bìa có ngăn đựng name card, dắt viết

– Quai cài: nút bấm trang trí bìa

– Ruột tháo lắp ruột dễ dàng

– Quà Tặng Tiện Ích chuyên sản xuất và cung cấp sổ tay in logo quà tặng.


0378 338 338 (Zalo)

Tại Sao Nên Chọn Sổ Tay Bìa Nhét In Logo Làm Quà Tặng?

 

Những cuốn sổ tay in logo thương hiệu hay hình ảnh công ty, hình ảnh sản phẩm luôn là một trong những công cụ quảng cáo thương hiệu tuyệt vời nhất. Chúng không chỉ sang trọng, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau mà còn có tác dụng lưu trữ lâu dài như một sự nhắc nhở cần thiết mỗi khi sử dụng.

Sổ tay bìa nhét in logo thương hiệu

Sổ tay bìa nhét in logo thương hiệu

Tạo sự gắn kết hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp luôn mong muốn khách hàng của mình sẽ cùng gắn bó và sát cánh bên nhau. Nâng tầm thương hiệu cũng là một trong những thông điệp được nhiều doanh nghiệp muốn gửi gắm vào trong cuốn sổ tay in logo quà tặng nhất. Một sản phẩm đẹp, một món quà độc đáo và đẳng cấp sẽ tạo dựng vị thế của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Nhất là những doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm cấp cao thì việc lựa chọn mẫu sổ tay đẹp lại càng kỹ càng hơn.

Sổ tay bìa nhét in logo thương hiệu

Sổ tay bìa nhét in logo thương hiệu

Quà Tặng Tiện Ích sẽ gợi ý cho bạn mẫu sổ tay in logo theo yêu cầu đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đó chính là Sổ Tay Bìa Nhét In Logo. Đặc điểm của các loại sổ bìa nhét là tấm bìa dày chắc chắn có thể nhét vào mặt trong cuốn sổ nhưng nó vẫn đảm bảo được sự chắn chắn khong bị tuột ra ngoài đó chính là kỹ thuật của những người thợ lành nghề.

Bìa nhét cũng có thể làm từ nhiều chất liệu da khác nhau cao cấp nhất vẫn là da thật, cuốn sổ nay được sản xuất từ chất liệu da simili, với những đơn hàng số lượng lớn chọn sổ bìa nhét là rất phù hợp bởi giá thành thấp hơn sao với sổ bìa còng nhưng cũng cao cấp hơn sao với sổ lò xo.

Sổ tay bìa nhét in logo thương hiệu

Sổ tay bìa nhét in logo thương hiệu

Giữ gìn một nét văn hóa đẹp ý nghĩa nhân văn của việc chọn sổ tay đẹp làm quà tặng chính là giữ gìn và phát huy một nét văn hóa đẹp, nét văn hóa mà ở đó người ta cảm ơn nhau, trân trọng sự ủng hộ và đồng hành cùng nhau trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Khi bạn chọn quà tặng sổ tay cho những người thân, bạn bè hoặc đối phương của mình thì món quà này sẽ mang đến rất nhiều ý nghĩa. Đặc biệt nếu là một cuốn sổ tay đẹp thì nó sẽ luôn gợi nhớ về tình cảm bạn dành cho họ mỗi khi cầm cuốn sổ trên tay, đồng thời cũng tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng người được tặng.

Sổ tay bìa nhét in logo thương hiệu

Sổ tay bìa nhét in logo thương hiệu

Bất kì món quà tặng nào cũng luôn mang bên mình một mục tiêu, một ý nghĩa nhất định nào đó. Sổ tay cũng như thế, dù là những trang giấy vô tri vô giác nhưng cũng mang bên mình những thông điệp đầy ý nghĩa; đó có thể là một lời cảm ơn, một lời hứa, một sự chia… Và sổ tay đã lọt vào tầm ngắm của những doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp chọn sổ tay là món quà đại diện cho công ty gửi đến nhân viên, khách hàng, đối tác…

Quà Tặng Tiện Ích không chỉ cung cấp cho các công ty tại HCM mà chúng tôi còn phân phối các tỉnh trên toàn quốc. Với phương châm hài lòng của khách hàng là thành công của công ty, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình cả về nhân lực và vật lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng từ những sản phẩm dù là nhỏ nhất.

Để được tư vấn và hỗ trợ kĩ và chi tiết hơn về những sản phẩm bút khắc gỗ chúng tôi cung cấp, quý khách hãy liên hệ với Quà Tặng Tiện Ích để được tư vấn miễn phí:

  • Địa Chỉ:  B27 Đường Số 4 Khu Biệt Thự An Lộc P.15, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh 

  • Hotline:   0378 338 338

  • Gmail:    Tienichgift@gmail.com

  • Website: www.tienichgift.vn

Từ Khóa:

Sổ tay, Sổ Bìa Da Vân Gỗ, Sổ Tay Ghi Chú, Sổ Bìa Da A5, Sồ Bìa Da, Sổ Ghi Nhớ, Sổ Tay Lò Xo, Sổ Bìa Còng, Sổ Bìa Dán, Sổ Lăn Sơn Cạnh, Sổ Bìa Da Hở Còng, Sổ Tay Bìa Nhét


Sản phẩm liên quan

0378 338 338