Sổ Lăn Sơn Cạnh In Logo

SKU:

Chi tiết sản phẩm:

– Chất liệu bìa ngoài: bằng Da thật / Da PU / Da Simili cao cấp.

– Chất liệu bìa trong: Da PVC, Da nỉ hoặc lót giả nhung.

- Kích thước:  Bìa sổ A5: 17 x 23 cm hoặc 15 x 21 cm hoặc Bìa sổ A6: 13 x 19 cm hoặc 10 x 18 cm

– Mẫu mã và màu sắc da: được chọn theo yêu cầu của bạn.

– Chế tác: Logo & nội dung được dập lún chìm / dập chìm ép kim nhũ vàng / dập chìm ép nhũ bạc / in nổi Logo lên bìa sổ tạo thông điệp nhận diện thương hiệu doanh nghiệp bạn.

Quà Tặng Tiện Ích chuyên sản xuất và cung cấp sổ tay in logo quà tặng.


0378 338 338 (Zalo)

Làm Sổ Da – Sổ Tay Lăn Sơn Cạnh Quà Tặng Tại Tp.HCM

 

Sổ da – sổ tay lăn sơn cạnh là mẫu sổ cao cấp, sang trọng, tính thẫm mỹ cao, lựa chọn mẫu sổ này để tặng đối tác, khách hàng thì không có gì tuyệt vời hơn. Với những khách hàng có yêu cầu khắt khe về chất lượng và mong muốn có một cuốn sổ da cao cấp thực sự thì đây là một sản phẩm hoàn hảo.

Làm Sổ Da – Sổ Tay Lăn Sơn Cạnh Quà Tặng Tại Tp.HCM

Làm Sổ Da – Sổ Tay Lăn Sơn Cạnh Quà Tặng Tại Tp.HCM

Xưởng sản xuất sổ da – sổ bìa da – sổ da quà tặng của Tiện Ích Gift tại TPHCM chuyên nhận sản xuất – gia công các mẫu sổ da quà tặng, sổ da lăn sơn cạnh. Kỹ thuật lăn sơn cạnh được gia công trên chất liệu da, để giảm chi phí sản xuất cho số lượng lớn chúng tôi tư vấn khách hàng nên chọn chất liệu giả da Simili, với chất liệu này vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm

Làm Sổ Da – Sổ Tay Lăn Sơn Cạnh Quà Tặng Tại Tp.HCM

Làm Sổ Da – Sổ Tay Lăn Sơn Cạnh Quà Tặng Tại Tp.HCM

Với bìa da lăn sơn cạnh tỉ mỉ đây là dòng sản phẩm trong dòng lăn cạnh được gia công tỉ mỉ nhất của chúng tôi. Các bạn có thể chọn các mẫu sổ tùy ý như: sổ bìa còng, sổ dán gáy.

Ngoài ra xưởng sản xuất chúng tôi nhận gia công bìa sổ da, quý khách có thể lựa chọn đặt làm bìa sổ da hoặc thành phẩm hoàn chỉnh tùy theo yêu cầu. Được gia công trên chất liệu bìa da simili, in ấn sắc nết trên bìa sổ và những trang giấy sổ. 

Làm Sổ Da – Sổ Tay Lăn Sơn Cạnh Quà Tặng Tại Tp.HCM

Làm Sổ Da – Sổ Tay Lăn Sơn Cạnh Quà Tặng Tại Tp.HCM

Lưu ý: Với dòng sổ da lăn sơn cạnh giá thành tất nhiên sẽ cao hơn những mẫu sổ bìa da khác chính vì vậy khi cần dặt làm sổ lăn sơn cạnh bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Công ty Quà Tặng Tiện Ích là đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, quà tặng thương hiệu hàng đầu và các giải pháp Marketing hiệu quả tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói về quà tặng bao gồm từ việc tư vấn, thiết kế, sản xuất và in ấn logo thương hiệu,  kiểm tra, đóng gói, xuất xưởng và giao hàng đến tận tay doanh nghiệp.  

Với giá thành hợp lý, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với giá cả phải chăng và cạnh tranh nhất thị trường quà tặng. 

Chỉ cần liên hệ đến công ty các nhân viên sẽ giải đáp chi tiết mọi thắc mắc về sản phẩm và giá cả cho khách hàng. Vậy nên nếu có nhu cầu mua sổ tay in logo hay cần được giải đáp gì hãy liên hệ thêm để được tư vấn miễn phí nhé.

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

  • Địa Chỉ:  B27 Đường Số 4 Khu Biệt Thự An Lộc P.15, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh 

  • Hotline:   0378 338 338

  • Gmail:    Tienichgift@gmail.com

  • Website: www.tienichgift.vn

Từ Khóa:

Sổ da – sổ tay lăn sơn cạnh,Xưởng sản xuất sổ da,sổ bìa còng, sổ dán gáy


Sản phẩm liên quan

0378 338 338