Ly Sứ In Logo Doanh Nghiệp

SKU:

Chi tiết sản phẩm:

- In Logo:  Phù hợp để in logo

- Màu sắc: Trắng 

- Dung tích: 360 ml

- Chiều rộng: 10 cm

- Chiều Cao: 8.5 cm

- Cái / thùng: 60


0378 338 338 (Zalo)

Cốc sứ – ý tưởng quà tặng được các marketer ưa chuộng

 

Là một tặng phẩm quảng cáo khuyến mãi, những chiếc cốc nhỏ xinh với chất liệu gốm sứ không thể phủ nhận vai trò hiệu quả của chúng để truyền đạt thông điệp. Món quà tặng này quả là một cách tuyệt vời để củng cố sự kích hoạt thương hiệu. Quà Tặng Tiện Ích tin rằng tính linh hoạt trong thiết kế của cốc sứ là một trong những điểm tích cực mà các công ty nên xem xét đến chúng trong chiến lược marketing, branding sản phẩm của mình. Và thiết kế của cốc sứ quà tặng chính là lí do chúng là món quà tặng phổ biến nhưng vẫn luôn được rất nhiều công ty, nhất là trong ngành tiêu dùng, thực phẩm … lựa chọn để tặng khách hàng của mình.

Tại sao lại lựa chọn cốc sứ quà tặng?

1. Tính thực tiễn:

Cốc sứ quà tặng là món quà tuyệt vời với các món sản phẩm chính của doanh nghiệp bởi khi nhận được, mọi người chắc chắn sẽ sử dụng chúng. Họ sẽ không thể từ chối các vật dụng hữu ích như cốc, bút, sổ note và ô dù. Sử dụng các mặt hàng mang logo của bạn hàng ngày sẽ làm tăng khả năng tiếp cận thương hiệu. 

2. Cuốn hút khách hàng:

Quyết định của các doanh nghiệp sử dụng cốc sứ quà tặng với thiết kế độc đáo là một chiến lược rất tốt. Không chỉ hữu dụng trong thực tiễn, mà chúng cũng rất hấp dẫn người mua, tăng giá trị cho sản phẩm chính. Tính thu hút rất trực quan, khiến sản phẩm công ty luôn nổi bật trong mắt khách hàng của mình. Bạn có thể sử dụng cốc sứ quà tặng cho mọi chương trình: sự kiện kỷ niệm công ty, lễ Tết, khai trương, tri ân khách hàng …

3. Chủ đề đa dạng:

Sản xuất và thiết kế các quà tặng khuyến mại khá  dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Các marketers có thể lựa chọn hình dạng tùy chỉnh cho cốc sứ quà tặng để phù hợp với đặc thù kinh doanh của công ty. 

4. Sử dụng với nhiều mục đích

Cốc sứ không chỉ là mặt hàng đính kèm, mà còn tăng gấp đôi giá trị nếu được đóng gói một cách ấn tượng như một món quà để mọi người có thể tặng lẫn nhau. Với những chiếc cốc được in logo công ty nổi bật, chắc hẳn thương hiệu của bạn sẽ được rất nhiều người biết đến!

Những chiếc cốc sứ quà tặng quả là đa dạng và hữu ích phải không nào?

Quý khách muốn đặt hàng theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua :

  • Địa Chỉ:  B27 Đường Số 4 Khu Biệt Thự An Lộc P.15, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh 

  • Hotline:   0378 338 338

  • Gmail:    Tienichgift@gmail.com

  • Website: www.tienichgift.vn

Từ Khóa:

Gốm sứ, gốm sứ cao cấp, bộ ấm chén, bộ ấm chén dát vàng, Bộ Trà 0.35L Jasmine Trắng, Bộ Bàn Ăn Bát Tràng Mai Vàng, Bộ Ấm Chén Gốm Sứ Chỉ Vàng, Bộ Bàn Ăn Bát Tràng Men Ngà, Bộ Ấm Chén Camellia – Trắng 1.1L, Bộ bát đĩa Bát Tràng, Bộ Trà Camellia Chỉ Xanh Dương 0.8L, Bộ Bình Trà Tử Sa Bát Tràng, Bộ Ấm Chén Gốm Sứ Camellia – Chỉ Vàng 0.8L, Ly Sứ 360ml


Sản phẩm liên quan

0378 338 338