Ly Sọc Khía Indo 375ml

SKU:

Chi tiết sản phẩm:

- Dung tích: 375 ml

- Chất liệu: Thủy tinh

- Chiều Cao: 12.2 cm

- Đường kính: 8.4 cm

- Cái / thùng: 48

- KG/thung: 16 Kg


0378 338 338 (Zalo)

Nơi nhận in logo lên sản phẩm theo yêu cầu tại TPHCM

 

In logo lên ly thủy tinh ở đâu có uy tín nhất hiện nay và giá cả phù hợp là điều mà mọi khách hàng đang mong muốn tìm kiếm. Hơn ai hết, người tiêu dùng hiểu rằng một xưởng in logo ly thủy tinh có uy tín thì sẽ có nhiều thương hiệu lớn là khách hàng của họ.

 

Có khá nhiều xưởng in, nhưng nếu xưởng in vừa cung cấp luôn ly thủy tinh luôn thì thật sự rất tuyệt vời.

Điều làm cho người tiêu dùng lo lắng là một xưởng in logo lên ly thủy tinh có uy tín – chất lượng thì giá thành cũng sẽ rất cao. Thực tế, để có được một sản phẩm hoàn hảo nhất thì cần phải bỏ ra số tiền thích hợp. Nhưng nó sẽ ở mức phù hợp, đúng chứ không phải quá cao. Hiểu được điều đó sự ra đời của Quà Tặng Tiện Ích là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các đơn vị doanh nghiệp, công ty.

 

 Quà Tặng Tiện Ích là một xưởng in logo trên ly thủy tinh có uy tín nhất hiện nay, là một trong những nhà phân phối của thương hiệu Ly thủy tinh luminarc – Ocean – Union, những thương hiệu thủy tinh hàng đầu thế giới và được nhập khẩu.

Quà Tặng Tiện Ích chuyên cung cấp các loại ly thủy tinh làm quà tặng với nhiều mẫu mã độc đáo và đẹp mắt. Ngoài ra, Quà Tặng Tiện Ích còn miễn phí thiết kế và hỗ trợ in logo lên ly thủy tinh với số lượng không hạn chế. Với lợi thế là nhà sản xuất, nhập khẩu và cung cấp trực tiếp. Quà Tặng Ích mang đến cho bạn các mẫu ly thủy tinh và phù hợp với yêu cầu làm quà tặng.

Quý khách muốn đặt usb theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua :

  • Địa Chỉ:  B27 Đường Số 4 Khu Biệt Thự An Lộc P.15, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh 

  • Hotline:   0378 338 338

  • Gmail:    Tienichgift@gmail.com

  • Website: www.tienichgift.vn

Từ Khóa:

Ly Thủy Tinh, ly sọc khía indo 375ml,ly thủy tinh in logo,ly thủy tinh quà tặng,ly thủy tinh chất lượng,cung cấp ly thủy tinh,xưởng in logo ly thủy tinh


Sản phẩm liên quan

0378 338 338