Ly Nơ Lùn Hansa 300ml

SKU:

Chi tiết sản phẩm:

- Màu sắc: Trong Suốt

- Dung tích: 300 ml

- Khối lượng: 215 Gram

- Chất liệu: Thủy tinh

- Chiều Cao: 10.5 cm

- Lố 12 Cái / thùng:  6

- Tên khác: LY NƠ LÙN


0378 338 338 (Zalo)

Lý do nên lựa chọn in logo lên ly thuỷ tinh làm quà tặng

 

Để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên công ty hiện nay đa phần các doanh nghiệp đều lựa chọn in logo lên ly thuỷ tinh. Bởi lẽ việc in logo lên ly thủy tinh không những mang lại một món quà rất ý nghĩa mà còn góp phần mang lại hiệu quả cao trong marketing thương hiệu sản phẩm.

Có phải doanh nghiệp bạn đang tìm một doanh nghiệp in logo lên ly thuỷ tinh uy tín và chất lượng?

Lý do nên lựa chọn in logo lên ly thuỷ tinh làm quà tặng

Sản phẩm in logo lên ly thủy tinh có mặt ở hầu hết mọi nơi. Từ văn phòng, cơ quan đến nhà hàng, quán cafe…Nó còn được dùng để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên. Hay có thể sử dụng trong công ty,  quà tặng thành lập doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi, quà tặng ưu đãi, triển lãm, hội chợ, hội thảo,…

Đây là một gợi ý dành cho doanh nghiệp để có được món quà vừa đẹp, vừa sang, lại vô cùng độc đáo, ý nghĩa

Không chỉ tiện dụng mà nó còn rất hiệu quả trong việc truyền thông – marketing. Ly thủy tinh là sản phẩm được sử dụng hằng ngày. Khách hàng khi sử dụng ly thủy tinh in logo của bạn thì mức độ ghi nhớ thương hiệu càng được nâng cao.

Ngoài ra, in logo lên ly thủy tinh còn có nhiều ưu điểm nổi trội là bền đẹp với thời gian, thời gian thi công nhanh chóng, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm với tần suất cao và đó cũng đồng nghĩa là các thông điệp quảng bá của các doanh nghiệp luôn được hiện hữu trước người dùng.

In logo lên ly thủy tinh là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có giá thành có thể nói là mức giá thành rẻ nhất mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. In logo lên ly thủy tinh được chọn vì giá rẻ, thời gian thi công nhanh chóng, khả năng khách hàng sử dụng cao, rất dễ vận chuyển và đóng gói.

Là sản phẩm thứ hai sau ấm chén, in logo lên ly thủy tinh cũng dành được sự yêu mến của khách hàng có ngân sách thấp mà vẫn muốn có hiệu ứng quảng cáo cao. Vì nhu cầu uống nước hay các loại đồ uống là nhu cầu tất yếu của con người nên ly được sử dụng rất nhiều và rất dễ mang vác từ đó thương hiệu của nhà quảng cáo cũng được lan tỏa.

Ưu điểm của việc chọn in logo lên ly thủy tinh

- Ly thủy tinh là vật dụng cần thiết hàng ngày của tất cả mọi người.

- Ly thủy tinh có thiết kế ly tinh xảo, chất liệu bền đẹp, khó vỡ.

- In logo lên ly thủy tinh sẽ giúp lưu giữ hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp một cách lâu bền.

- Ly thủy tinh in logo giúp bài trí, trưng bày tại các phòng tiếp khách, mang đến vẻ đẹp cho căn phòng.

- Sản phẩm dễ in các loại logo, hình ảnh của đơn vị lên sản phẩm.

- Thời gian nhận hàng nhanh chóng

- Chất liệu tốt, chắc chắn, sử dụng an toàn.

Quà Tặng Tiện Ích chuyên cung cấp các loại ly thủy tinh làm quà tặng với nhiều mẫu mã độc đáo và đẹp mắt. Ngoài ra, Quà Tặng Tiện Ích còn miễn phí thiết kế và hỗ trợ in logo lên ly thủy tinh với số lượng không hạn chế. Với lợi thế là nhà sản xuất, nhập khẩu và cung cấp trực tiếp. Quà Tặng Ích mang đến cho bạn các mẫu ly thủy tinh phù hợp với yêu cầu làm quà tặng.

Quý khách muốn đặt usb theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua :

  • Địa Chỉ:  B27 Đường Số 4 Khu Biệt Thự An Lộc P.15, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh 

  • Hotline:   0378 338 338

  • Gmail:    Tienichgift@gmail.com

  • Website: www.tienichgift.vn

Từ Khóa:

Ly Thủy Tinh, Ly Sọc Khía Indo 375ml, Ly Nơ Lùn Hansa 300ml,in logo lên ly thủy tinh,ly thủy tinh in logo,ly thủy tinh quà tặng


Sản phẩm liên quan

0378 338 338