Kỷ Niệm Chương Pha Lê Hình Thoi

SKU:

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu: Pha lê trắng.

- Hình dáng: Hình thoi bo góc.

- Kích thước: Theo yêu cầu của khách hàng, demo thiết kế và khắc laser theo yêu cầu của Khách hàng .

Công nghệ chế tác: In lưới, in film trong hoặc đục, film kim loại đồng vàng, khắc laze, khắc 2D, 3D.

Mục đích: Sử dụng làm quà tặng sang trọng trong các lễ kỷ niệm, lễ phong tặng danh hiệu, các chương trình trao giải sự kiện tôn vinh, vinh danh.

Quà tặng Tiện Ích là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp kỷ niệm chương làm quà tặng.

 


0378 338 338 (Zalo)

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ HÌNH THOI

 

Hình thoi là tứ giác có bốn cạnh bằng nhau biểu tượng cho sự cân bằng không lệch lạc trong cuộc sống. Không những thế hình thoi còn thu hút những năng lượng bền vững liên quan đến các mối quan hệ gia đình, nó tạo ra nguồn năng lượng giúp bạn nhanh chóng lấy đi sự cân bằng, giúp mọi việc trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn.

 

* Đặc điểm của sản phẩm Kỷ niệm chương pha lê hình thoi:

- Kỷ niệm chương pha lê là sản phẩm có độ sáng, sang trọng hơn hẳn so với các loại biểu trưng khác. Vào những dịp hội nghị hay sự kiện thì kỷ niệm chương sẽ là món quà tặng rất phù hợp để tặng cho nhân viên, khách hàng và các đối tác của mình. 

- Nhờ sự độc đáo sang và sang trọng, đa dạng phong phú về kiểu dáng mà mỗi loại kỷ niệm chương pha lê có ý nghĩa rất khác nhau và phù hợp với từng mục đích.

Với thiết kế mạnh mẽ và sang trọng khối pha lê biểu tượng cánh hạc là một biểu tượng của mang giá trị đặc trưng văn hóa và truyền thống của người Việt cổ, nên đây sẽ là một vật phẩm ý nghĩa cho người nhận.

Ngày nay khi các sự kiện, các hội thảo tổ chức ngày một nhiều. Các công ty muốn tặng quà cho khách hàng hay khen thưởng cho nhân viên nhưng không biết tặng quà gì cho phù hợp thì những chiếc Kỉ niệm chương pha lê vinh danh mà TIENICHGIFT giới thiệu được thiết kế với phần thân và chân giúp quý khách có thể in khắc nội dung như một thông điệp ý nghĩa gửi đến người nhận. Bên cạnh đó, kỷ niệm chương cũng là sản phẩm mang tính quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Tại hệ thống của CÔNG TY TNHH TM-DV QUÀ TẶNG TIỆN ÍCH có rất nhiều mẫu mã là kỷ niệm chương pha lê với những thiết kế lạ mắt, sang trọng và thích hợp với nhiều sự kiện khen thưởng, tuyên dương, trao giải, kỷ niệm. Chúng tôi còn hỗ trợ lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nhằm mang đến những mẫu cúp phù hợp nhất với sự kiện của khách hàng.

Chúng tôi luôn định hướng phát triển mang đến mẫu mã sản phẩm đa dạng với mức giá tốt nhất trên thị trường giúp hỗ trợ tiết kiệm về mặt chi phí cho khách hàng.

Quý khách muốn đặt làm KỶ NIỆM CHƯƠNG theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua :

  • Địa Chỉ:  B27 Đường Số 4 Khu Biệt Thự An Lộc P.15, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh 

  • Hotline:   0378 338 338

  • Gmail:    Tienichgift@gmail.com

  • Website: www.tienichgift.vn

Đến với TIENICHGIFT, doanh nghiệp sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chuyên viên Marketing giàu kinh nghiệm, an tâm khi sản phẩm được làm theo quy trình bài bản, tỉ mỉ chính xác từ khâu thiết kế, giám sát chặt chẽ khâu sản xuất và theo dõi sát sao trong quá trình vận chuyển.

Từ Khóa:

Quà tặng doanh nghiệp, Kỷ Niệm Chương Pha Lê, Kỷ Niệm Chương, Kỷ Niệm Chương Hình Thoi


Sản phẩm liên quan

0378 338 338