Kỷ Niệm Chương Pha Lê

SKU:

Mô tả sản phẩm:

- Kỷ niệm chương pha lê sản xuất và khắc nội dung theo yêu cầu của mỗi khách hàng, đảm bảo thời gian nhanh chóng, số lượng lớn, giá cạnh tranh từ nhà sản xuất.

- Sản phẩm có thể khắc nội dung tùy ý, và thay đổi chất liệu để giảm giá thành.

- Kích thước: Sản phẩm có kích thước 12x18x5(cm), Quý khách có thể lựa chọn pha lê dày 10mm, 15mm, 20mm…

Công nghệ chế tác: In lưới, in film trong hoặc đục, film kim loại đồng vàng, khắc laze, khắc 2D, 3D.

Mục đích: Sử dụng làm quà tặng sang trọng trong các lễ kỷ niệm, lễ phong tặng danh hiệu, các chương trình trao giải sự kiện tôn vinh, vinh danh.

Quà tặng Tiện Ích là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp kỷ niệm chương làm quà tặng.


0378 338 338 (Zalo)

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ

 

Kỷ Niệm Chương Pha Lê món quà tặng ý nghĩa bày tỏ sự trân trọng, tuyên dương hoặc tri ân dành tặng cho nhân viên, đối tác hoặc khách hàng của bạn …Quà tặng Kỷ Niệm Chương Pha Lê in ấn hoặc khắc logo công ty là một món quà vừa có giá trị vật chất, vừa mang ý nghĩa tinh thần như một tặng phẩm dành cho người nhận.

Pha lê được biết như vật thể trong sáng, cao cấp và mang tính trang trọng, lịch sự và là đại diện cho sự vĩnh cửu theo thời gian: thể hiện sự gắn kết bền lâu, đại diện cho sự tri kỉ, tuyên dương…Vì thế, Kỷ Niệm Chương pha lê thường được lựa chọn làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như tặng đối tác, khách hàng, nhân viên, thầy cô giáo, ngày phụ nữ,…

Kỷ Niệm Chương pha lê khắc logo doanh nghiệp, sản xuất và khắc nội dung theo yêu cầu của mỗi khách hàng, đảm bảo thời gian nhanh chóng, số lượng lớn, giá cạnh tranh từ nhà sản xuất. Dùng công nghệ khắc laser để khắc trực tiếp trên bề mặt pha lê với hình ảnh, logo và tên doanh nghiệp, để lưu lại kỷ niệm của chương trình và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng và mọi người. 

XUẤT XỨ & MỤC ĐÍCH:

-    Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.

-    Công ty TNHH TM-DV QUÀ TẶNG TIỆN ÍCH là đơn vị thiết kế và sản xuất. Kỷ niệm chương pha lê là một quá trình sản xuất hoàn toàn bằng thủ công, được làm tỉ mỉ từng chi tiết nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

-    Nguyên liệu sản xuất là pha lê cao cấp – bền vững với thời gian.

-    Kỷ niệm chương pha lê được sử dụng nhiều trong các sự kiện với mục đích lưu lại những kỷ niệm, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, tri ân khách hàng, đối tác hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.

ĐẶC TÍNH & SẢN XUẤT:

-    Kỷ niệm chương pha lê tượng trưng cho sự sang trọng, lịch sự và cũng thường được sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân.

-    Món quà này sẽ giúp người tặng kết nối mối quan hệ với đối tác, đồng nghiệp, khách hàng, mang đến không khí hòa thuận và thúc đẩy sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

-    Vì đặc tính dễ vỡ, nên người nhận món quà sẽ luôn trân trọng và tìm cách bảo quản tốt nhất để có thể lưu giữ lâu dài.

-    Đặc biệt, kỷ niệm chương pha lê còn có thể in khắc logo, nội dung lên sản phẩm trong quá trình sản xuất.

TƯ VẤN MUA HÀNG:

-    Sản phẩm sẽ là món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa, được sử dụng thường xuyên trong: Quà tặng hội nghị, quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác, quà tặng cuối năm; hoặc dùng làm quà tặng cá nhân như quà dịp lễ tình yêu, quà tặng 20/10, quà tặng 8/3, quà tặng Nhà giáo Việt Nam 20/11…

-    Sẽ là món quà có giá trị, làm tăng mối tương quan giữa đôi bên.

-    Sản phẩm cũng được thiết kế theo yêu cầu của khách để có thể giúp bạn trao gửi nhiều thông điệp thú vị và nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

-    Hãy mua hàng tại Công ty TNHH TM-DV QUÀ TẶNG TIỆN ÍCH để đảm bảo mua hàng chất lượng và để được hưởng các chính sách ưu đãi của công ty.

Quý khách muốn đặt làm KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua :

  • Địa Chỉ:  B27 Đường Số 4 Khu Biệt Thự An Lộc P.15, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh 

  • Hotline:   0378 338 338

  • Gmail:    Tienichgift@gmail.com

  • Website: www.tienichgift.vn

Đến với TIENICHGIFT, doanh nghiệp sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chuyên viên Marketing giàu kinh nghiệm, an tâm khi sản phẩm được làm theo quy trình bài bản, tỉ mỉ chính xác từ khâu thiết kế, giám sát chặt chẽ khâu sản xuất và theo dõi sát sao trong quá trình vận chuyển. 

 

Từ Khóa:

Kỷ Niệm Chương Pha Lê ,Quà tặng doanh nghiệp, Kỷ Niệm Chương, kỷ niệm chương pha lê có hình ngôi sao


Sản phẩm liên quan

0378 338 338