Kỷ Niệm Chương Đế Gỗ In Logo

SKU:

Mô tả sản phẩm: 

- Chất liệu: Gỗ đồng, thủy tinh xanh

- Kích thước: Theo yêu cầu của khách hàng, demo thiết kế và khắc laser theo yêu cầu của Khách hàng .

- Màu sắc: Đỏ mun ( gỗ), xanh của kính, màu vàng.

Công nghệ chế tác: In lưới, in film trong hoặc đục, film kim loại đồng vàng, khắc laze, khắc 2D, 3D.

- Mục đích: Sử dụng làm quà tặng sang trọng trong các lễ kỷ niệm, lễ phong tặng danh hiệu, các chương trình trao giải sự kiện tôn vinh, vinh danh.

Quà tặng Tiện Ích là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp kỷ niệm chương làm quà tặng.

 


0378 338 338 (Zalo)

GIỚI THIỆU KỶ NIỆM CHƯƠNG ĐẾ GỖ

 

Kỷ niệm chương đế gỗ là sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay, bởi thiết kế sang trọng, bắt mắt nhưng giá thành vô cùng hợp túi tiền. Với kỷ niệm chương đế gỗ doanh nghiệp có thể in logo, thương hiệu của mình lên sản phẩm, qua đó thể hiện dấu ấn cá nhân góp phần quảng bá doanh nghiệp đến với khác hàng, đối tác.

Ý NGHĨA KỶ NIỆM CHƯƠNG ĐẾ GỖ 

Được sử dụng làm quà tặng sang trọng trong các lễ kỷ niệm, lễ phong tặng danh hiệu, các chương trình trao giải sự kiện tôn vinh, vinh danh những thành tích đóng góp của cá nhân, doanh nghiệp tiêu biểu mang lại ý nghĩa to lớn, sức lan toản cũng sẽ rộng hơn. Kỷ niệm chương gỗ được thiết kế theo hình dạng tròn đặt trên 2 chiếc đế gỗ cắt tréo. 

ƯU ĐIỂM CỦA KỶ NIỆM CHƯƠNG CHƯƠNG ĐẾ GỖ 

  • Gia công về tiến độ thời gian nhanh

  • Giá thành rẻ

  • Đa dạng, phong phú kiểu dáng

  • Sang trọng về chất liệu có tính truyền thống và hiện đại

  • Độ bền vĩnh cửu

Với thiết kế ấn tượng, giá thành hợp lý, TIENICHGIFT đa dạng các loại quà tặng quảng cáo, quà tặng đối ngoại với đủ loại kỷ niệm chương pha lê, đế gỗ,...

Đến với TIENICHGIFT, doanh nghiệp sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chuyên viên Marketing giàu kinh nghiệm, an tâm khi sản phẩm được làm theo quy trình bài bản, tỉ mỉ chính xác từ khâu thiết kế, giám sát chặt chẽ khâu sản xuất và theo dõi sát sao trong quá trình vận chuyển. 

TIENICHGIFT luôn phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành quà tặng doanh nghiệp, định hướng phát triển hệ thống trên khắp phạm vi quốc gia và góp mặt vào các sự kiện lớn của công chúng. 

Với sứ mệnh lấy “Quà tặng Thương hiệu – Giải pháp Truyền thông hiệu quả cho Doanh nghiệp” làm phương châm, TIENICHGIFT luôn trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng phát triển thương hiệu, thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp, tăng uy tín doanh nghiệp, nâng tầm bộ nhận diện thương hiệu và chung tay vun đắp mối quan hệ giữa doanh nghiệp với đối tác kinh doanh hoặc khách hàng.

Giá trị cốt lõi: Sản phẩm hoàn hảo – Dịch vụ hài lòng – Doanh nghiệp tin tưởng 

Chúng tôi cam kết hỗ trợ miễn phí cho khách hàng mọi lúc mọi nơi, tư vấn những lựa chọn tốt nhất, những món quà phù hợp nhất nhằm tối ưu Marketing, giúp khách hàng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với đối tượng được tặng. Đề xuất của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo yếu tố giá cả, chất lượng, số lượng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 

Tại sao bạn nên chọn TIENICHGIFT?

- Sản phẩm đa dạng, chất lượng

- Quà tặng mang tính ứng dụng cao

- Giá cả tốt nhất

- Tư vấn tận tâm

- Hỗ trợ 24/7

- Thiết kế miễn phí

- Sản xuất nhanh chóng

- Giao hàng toàn quốc

Quý khách muốn đặt làm KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua :

  • Địa Chỉ:  B27 Đường Số 4 Khu Biệt Thự An Lộc P.15, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh 

  • Hotline:   0378 338 338

  • Gmail:    Tienichgift@gmail.com

  • Website: www.tienichgift.vn

Đến với TIENICHGIFT, doanh nghiệp sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chuyên viên Marketing giàu kinh nghiệm, an tâm khi sản phẩm được làm theo quy trình bài bản, tỉ mỉ chính xác từ khâu thiết kế, giám sát chặt chẽ khâu sản xuất và theo dõi sát sao trong quá trình vận chuyển. 

TIENICHGIFT luôn đồng hành cùng sự thành công của doanh nghiệp bạn.

 

Từ Khóa:

Quà tặng doanh nghiệp, Kỷ Niệm Chương Pha Lê, Kỷ Niệm Chương, Kỷ Niệm Chương Đế Gỗ,kỷ niệm chương quà tặng


Sản phẩm liên quan

0378 338 338