QUY ĐỊNH THANH TOÁN & ĐẶT HÀNG

Khi mua hàng trên tienichgift.vn cần chú ý những điều sau đây:

BƯỚC 1: TÌM MUA SẢN PHẨM

Quý khách tìm kiếm thông tin, hình ảnh… của sản phẩm. Khi đã chọn được sản phẩm cần mua xin liên hệ với chúng tôi bằng cách điền thông tin vào mục đặt hàng hoặc qua email: tienichgift@gmail.com hoặc bằng điện thoại 0378 338 338 hoặc để lại thông tin tại mục liên hệ nếu muốn được tư vấn thêm những thắc mắc về giá cả, chất lượng, thời gian giao hàng.

BƯỚC 2: GỬI THÔNG TIN THIẾT KẾ

Sau khi đã thống nhất được loại sản phẩm, bạn sẽ gửi cho chúng tôi logo và thông tin chi tiết bạn muốn in lên sản phẩm. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế trên máy tính và gửi bản vẽ đến để bạn duyệt .

BƯỚC 3: GỬI THÔNG TIN HỢP ĐỒNG

Sau khi đã thống nhất được bản in sẽ tiến hành làm hợp đồng. Khách hàng gửi thông tin cho chúng tôi về tên công ty, địa chỉ, số điện thoại … để chúng tôi tiến hành soạn thảo hợp đồng để hai bên cùng thống nhất và ký hợp đồng .

BƯỚC 4: THANH TOÁN

Sau khi ký hợp đồng khách hàng phải thanh toán tiền đặt cọc hoặc thanh toán toàn bộ theo như thống nhất trong hợp đồng .

Quý khách chuyển khoản vui lòng ghi rõ tên và mã số sản phẩm khi chuyển tiền. Chúng tôi sẽ xác nhận và tiến hành sản xuất theo như hợp đồng đã thống nhất.

Tài khoản thụ hưởng: CÔNG TY TNHH TMDV QUÀ TẶNG TIỆN ÍCH

STK: 0911000072174 Tại Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - CN Tân Sơn Nhất.

Bước 5: GIAO HÀNG

Sau khi giao hàng cho khách hàng theo đúng yêu cầu về số lượng và chất lượng đến tận nơi tại địa chỉ khách hàng cung cấp, khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại theo đúng hợp đồng(nếu còn).

Bước 6: THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Chúng tôi sẽ xuất hoá đơn tài chính và làm bản thanh lý hợp đồng theo như quy định của nhà nước. Nếu có vấn đề ngoài ý muốn phát sinh, hai bên sẽ thống nhất giải quyết.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM-DV QUÀ TẶNG TIỆN ÍCH

  • Địa chỉ: B27 Đường Số 4 Khu Biệt Thự An Lộc P.15, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline:   0378 338 338
  • Gmail:    Tienichgift@gmail.com
  • Website: www.tienichgift.vn
0378 338 338