Bút Máy Cao Cấp In Logo

SKU:

Chi tiết sản phẩm:

Bút máy

- Loại bút: Bút máy

- Màu sắc: Thân màu đen, cài bút màu bạc

- Thân bút: Sơn mài bóng cao cấp

- Nét mực: 0.5 mm

- Màu mực: Xanh và đen

- Kích thước: dài 136mm, đường kính tối đa 10mm

- Trọng lượng tịnh: 39g

Quà Tặng Tiện Ích chuyên sản xuất và cung cấp bút in logo quà tặng.

 


0378 338 338 (Zalo)

Bút Máy Cao Cấp In Logo Làm Quà Tặng

 

Bút ký tên cao cấp hiện nay là một sản phẩm hết sức thông dụng hiện nay. Sản phẩm xuất hiện như một hiện tượng trong ngành quà tặng và văn phòng phẩm. Bút ký cao cấp nổi lên như một món trang sức không thể thiếu của những nhà doanh nhân thành công. Bút ký cao cấp còn thể hiện sự sành điệu và tinh tế không kém gì những đồ trang sức khác.

Bút Máy Cao Cấp In Logo Làm Quà Tặng

Bút Máy Cao Cấp In Logo Làm Quà Tặng

Bút ký cao cấp dùng để làm gì?

Bút máy cao cấp thường dùng để phục vụ công việc của những ai làm việc văn phòng. Cụ thể là các trường phòng, giám đốc, doanh nhân cần ký tên trong các loại giấy tờ khác nhau.

Bút Máy Cao Cấp In Logo Làm Quà Tặng

Bút Máy Cao Cấp In Logo Làm Quà Tặng

Không những thế các bạn còn có thể chọn dùng bút ký tên làm quà tặng ý nghĩa đến người thân, bạn bè hay đối tác, khách hàng. Bút ký tên rất phù hợp nếu bạn muốn làm quà tặng hoặc tự trang bị cho bản thân, đôi khi một cây bút ký được cầm bên cạnh một người giống như một vật trang trí, làm tăng "sự hào nhoáng, sự thành công" của một người. Một người ở địa vị khác nhau thường sử dụng những đồ vật có chút đặc biệt, nâng tầm khí chất của mình trước nhiều người, bút ký là một vật dụng như vậy.

Bút Máy Cao Cấp In Logo Làm Quà Tặng

Bút Máy Cao Cấp In Logo Làm Quà Tặng

  Bút ký tên sẽ là một món quà mang nhiều ý nghĩa nếu bạn muốn tặng quà cho cấp trên, những người làm doanh nhân, cây bút chính là thứ họ luôn dùng tới, làm nâng cao giá trị của họ. Nếu bạn muốn chọn mua những loại bút ký tên làm quà tặng ý nghĩa nhưng không cần quá sang trọng và cao cấp thì Quà Tặng Tiện Ích xin cung cấp cho các bạn những loại bút cao cấp với chất lượng tốt và giá cả hợp lí nhất.

Bút Máy Cao Cấp In Logo Làm Quà Tặng

Bên cạnh tặng cho cá nhân, bút kí in khắc logo cũng được dùng cho sự kiện, hay các chương trình tri ân, quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp. Qua bút in khắc logo sẽ giúp mang hình ảnh của doanh nghiệp tiếp cận và đến gần hơn với nhiều khách hàng.

Hiện tại trên thị trường có không ít những địa chỉ chuyên cung cấp nhiều loại bút máy, bút ký tên chất lượng cao. Nếu các bạn có nhu cầu chọn mua có thể liên hệ đến Quà tặng tiện ích để được tư vấn nhé. Địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối quà tặng chất lượng tốt với mức giá hợp lý.

Chỉ cần liên hệ đến công ty các nhân viên sẽ giải đáp chi tiết mọi thắc mắc về sản phẩm và giá cả cho khách hàng. Vậy nên nếu có nhu cầu mua bút ký tên hay cần được giải đáp gì hãy liên hệ thêm để được tư vấn miễn phí nhé.

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

  • Địa Chỉ:  B27 Đường Số 4 Khu Biệt Thự An Lộc P.15, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh 

  • Hotline:   0378 338 338

  • Gmail:    Tienichgift@gmail.com

  • Website: www.tienichgift.vn

 

Xem thêm:  

Từ Khóa:

Bút ký cao cấp,chuyên sản xuất và phân phối quà tặng,bút kí in khắc logo,bút ký tên làm quà tặng,Bút máy cao cấp,Bút ký tên cao cấp


Sản phẩm liên quan

0378 338 338