9 Mẫu Sổ Tay Quà Tặng Được Lựa Chọn Nhiều Nhất Trong Năm 2020

- Ngày đăng: 16:33:04 19-08-2020

Trên thị trường đang sốt hừng hực các mẫu sổ tay quà tặng cho doanh nghiệp. Mỗi năm mẫu mã càng được làm mới, thay đổi liên tục để hợp thị hiếu khách hàng. Các doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm, vì thế mà nhiều cơ sở sản xuất, cung cấp quà tặng cũng mọc lên như nấm.

Riêng ở Tiện Ích Gift, sổ tay luôn nằm trong danh sách sản phẩm bán chạy nhất. Sau đây là 9 mẫu sổ tay quà tặng được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2020.

1. Sổ lăn sơn cạnh in logo – sổ tay quà tặng

Sổ lăn sơn cạnh in logo – sổ tay quà tặng

Sổ lăn sơn cạnh in logo – sổ tay quà tặng

Đứng đầu trong danh sách là bộ quà tặng sổ tay lăn sơn cạnh in logo. Với chất liệu da thật, hoặc da simili cao cấp mang đến vẻ ngoài sang trọng. Có 2 loại kích thước thông dụng là A5 và A6. Về phần màu sắc thì bạn tự do lựa chọn. Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu theo tiêu chuẩn của Quý doanh nghiệp để mang đến giá trị tốt nhất.

2. Sổ tay bìa nhét in logo – sổ tay quà tặng

Sổ tay bìa nhét in logo – sổ tay quà tặng

Sổ tay bìa nhét in logo – sổ tay quà tặng

Thứ hai là sổ tay bìa nhét in logo. Với 3 loại kích thước A4, A5 và A6 hoặc nhiều hơn tùy nhu cầu của bạn. Cũng giống như mẫu trên, chất liệu bằng giả da simili hoặc da pu. Đặc biệt, khi mở trang bìa ra, sẽ có phần ngăn đựng name card và bút, thuận tiện cho những người thường xuyên di chuyển. Bên ngoài của sổ quà tặng này có quai cài, vừa bảo vệ nội dung bên trong vừa mang đến vẻ thẩm mỹ.

3. Sổ bìa da hở còng in logo – sổ tay quà tặng

Sổ bìa da hở còng in logo – sổ tay quà tặng

Sổ bìa da hở còng in logo – sổ tay quà tặng

Tiếp theo là sổ bìa da hở còng in logo. Với thiết kế này khá được ưa chuộng bởi nó mang đến vẻ thanh lịch và sang trọng nhất định cho người sử dụng. Bên trong có hỗ trợ ngăn name card, ngăn thẻ ngân hàng và bút. Màu sắc sổ tay làm quà tặng này rất đa dạng: đen, đỏ, vàng, xanh, hồng,… Sổ được hỗ trợ logo chìm để tăng độ nhận diện cho thương hiệu.

4. Sổ bìa dán in logo – sổ tay quà tặng

Sổ bìa dán in logo – sổ tay quà tặng

Sổ bìa dán in logo – sổ tay quà tặng

Kế tiếp là sổ bìa dán in logo. Đây là loại sổ thông dụng nhất trên thị trường. Phần gáy được may chỉ và dán kéo. Chất liệu da cũng là loại simili giả da tốt nhất. Sổ có khối lượng trung bình 300 – 400 gram, khá ôm tay. Bên trong sổ tay quà tặng công ty này có phần thông tin cá nhân và lịch năm để dễ dàng theo dõi và quản lý thời gian.

5. Sổ bìa còng in logo – sổ tay quà tặng

Sổ bìa còng in logo – sổ tay quà tặng

Sổ bìa còng in logo – sổ tay quà tặng

Dĩ nhiên trong danh sách sổ tay quà tặng đẹp không thể thiếu sổ bìa còng in logo. Dạng này rất được các doanh nhân ưa chuộng bởi nó khá bảo mật cho thông tin bên trong. Bìa bên ngoài có độ bền rất cao, nếu giữ kỹ có thể vài năm sau vẫn mới như hình dạng ban đầu. Nhưng khi sử dụng loại này cần lưu ý chút vì bên trong là loại bìa còng, nên phần giấy khi sử dụng cần phải nhẹ tay tránh bị rách.

6. Sổ tay lò xo in logo – sổ tay quà tặng

Sổ tay lò xo in logo – sổ tay quà tặng

Sổ tay lò xo in logo – sổ tay quà tặng

Đứng thứ 6 trong danh sách là sổ tay lò xo in logo. Đây là loại sổ mà ai cũng có thể sử dụng, không kén đối tượng. Sổ này chủ yếu dùng để ghi chú lại những việc cần làm hoặc lên kế hoạch nhanh gọn. Nếu bạn dùng sổ này làm sổ tay quà tặng doanh nghiệp thì hoàn toàn hợp lý bởi mẫu mã đa dạng và chất liệu giấy bồi carton dày. Chắc chắn người nhận sẽ rất thích món quà này.

7. Sổ ghi nhớ in logo – sổ tay quà tặng

Sổ ghi nhớ in logo – sổ tay quà tặng

Sổ ghi nhớ in logo – sổ tay quà tặng

Tiếp tục trong danh sách là sổ ghi nhớ in logo. Đây được xem là cuốn “số tay của năm” với thiết kế đầy sự sáng tạo và đẹp mắt. Màu sắc phong phú hỗ trợ cho hoạt động ghi chép, note thông tin. Đặc biệt, nếu là đối tượng nhận quà là dân thiết kế hay sáng tạo thì đây là lựa chọn quà tặng tiện ích vô cùng hoàn hảo. Phần gáy bằng lò xo tốt, dễ lật giở và xé rút nhanh.

8. Sổ bìa da A5 in logo – sổ tay quà tặng

Sổ bìa da A5 in logo – sổ tay quà tặng

Sổ bìa da A5 in logo – sổ tay quà tặng

Đứng vị trí thứ 8 là sổ bìa da A5 in logo. Với kích thước chuẩn là 21.5 x 14.5 cm, da giả PU cao cấp. Bên trong có ngăn đựng name card hoặc giấy note. Cuốn sổ nhỏ gọn và thích hợp để mang theo bên người, một món quà tặng doanh nghiệp vô cùng ý nghĩa.

9. Sổ tay ghi chú in logo – sổ tay quà tặng

Sổ tay ghi chú in logo – sổ tay quà tặng

Sổ tay ghi chú in logo – sổ tay quà tặng

Cuối cùng là sổ tay ghi chú in logo. Kích thước 168 x 124 cm, gồm 112 tờ với chất lượng cao cấp. Nhiều layout khác nhau tạo cảm hứng khi sử dụng nhưng màu sắc không hề làm hại mắt. Thuộc danh sách quà tặng giá rẻ nên phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ như ở Việt Nam.

Trên là 9 loại sổ tay quà tặng được ưa chuộng nhiều nhất. Tất cả đều được hỗ trợ in logo để tăng độ nhận diện cho thương hiệu. Và Tiện Ích Gift luôn là địa chỉ in sổ tay theo yêu cầu uy tín trên thị trường quà tặng.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận báo giá và còn nhiều ưu đãi khách!

 

Xem thêm:

SỰ KIỆN MỚI NHẤT