7 Lý Do Sổ Tay Là Quà Tặng Tiện Ích Cho Doanh Nghiệp

- Ngày đăng: 16:30:20 16-07-2020

Sổ tay được xem là kết quả sáng tạo của con người. Thứ mà ai ai cũng sử dụng. Từ cấp học sinh đến người đi làm, già hay trẻ đều cần ít nhất một quyển sổ tay. Để ghi nhớ hoặc lưu giữ những điều quan trọng mà nếu giữ trong đầu thì sẽ có lúc quên mất.

Vậy thì rõ ràng, lợi ích của sổ tay là quá cần thiết. Là một thứ quà tặng tiện ích mà chúng ta nên dành cho nhau. Thế nên, đứng ở cương vị của một lãnh đạo doanh nghiệp, có chăng bạn không nên quên lựa chọn vật này làm quà tặng cho nhân viên, hay đối tác, khách hàng. Để Tiện Ích Gift bật mí 7 lý do sổ tay là quà tặng tiện ích cho doanh nghiệp.

 

Vì sao sổ tay là quà tặng tiện ích cho doanh nghiệp?

Cùng bàn một chút về lợi ích thật sự của sổ tay nhé!

Sổ tay quà tặng tiện ích ai ai cũng sử dụng

Sổ tay quà tặng tiện ích ai ai cũng sử dụng

1. Ai ai cũng sử dụng

Như đã nói, dù ở độ tuổi nào thì cũng cần sổ tay cả, vì độ tiện dụng của nó. Thời học sinh thì gọi là tập viết để ghi chép. Lớn lên đi làm thì cần sổ để note lại công việc. Thử đếm lại xem, có phải chính bạn cũng đang sở hữu cho mình những quyển sổ tay?

Sổ tay quà tặng tiện ích giúp ghi nhớ những việc quan trọng

Sổ tay quà tặng tiện ích giúp ghi nhớ những việc quan trọng

2. Ghi nhớ những việc quan trọng

Đặc biệt là giới văn phòng, khi làm việc, trong các buổi họp, ai cũng phải chuẩn bị cho mình một quyển sổ công việc cá nhân. Đó là điều bắt buộc. Thật khó có ai đi làm mà không có sổ tay, là điều chắc chắn. Vì khoa học đã chứng minh, não con người không thể ghi nhớ nhiều thứ trong một thời gian dài. Sau 01 giờ đầu, thông tin mất đi gần một nửa. Sau 24 giờ, thông tin mất đi gần 70%. Và sau 01 tuần, chúng ta chỉ nhớ 10% lượng thông tin còn lại. Vì thế, chúng ta cần sổ tay để thay não ghi nhớ.

3. Lưu giữ kỷ niệm

Đặt biệt là thời học sinh, chúng ta thường trao cho nhau những cuốn lưu bút. Viết về những kỷ niệm, lưu giữ hình ảnh. Thậm chí, khi già đi, người ta cũng dùng nó làm nhật ký. Bạn có thấy các vĩ nhân thế giới, điểm chung chính là họ đều có thói quen viết nhật ký hằng ngày.  

Sổ tay quà tặng tiện ích góp phần thỏa trí sáng tạo cho người dùng

Sổ tay quà tặng tiện ích góp phần thỏa trí sáng tạo cho người dùng

4. Thỏa trí sáng tạo

Đặc thù những ngành nghề về sáng tạo, sổ tay chính là người bạn thân thiết khó bỏ của họ. Thường thì những ý tưởng bất chợt nghĩ ra, họ có thói quen note hết ra giấy để hỗ trợ cho công việc. Các lĩnh vực âm nhạc, hội họa, content, biên tập,.. ai ai cũng cần những quyển sổ chất lượng. Nếu khách hàng của bạn thuộc những lĩnh vực này thì sổ tay chính là gợi ý tốt làm quà tặng tiện ích cho doanh nghiệp.

5. Gọn nhẹ

Bởi vì trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn dễ mang theo bên mình nên sổ tay thuận tiện cho những người có công việc thường di chuyển. Phù hợp để đi công tác, du lịch,…

Việc sử dụng sổ tay in logo cũng khiến người dùng chuyên nghiệp hơn, tinh tế hơn và có động lực hơn.  

6. Mẫu mã, chất liệu đa dạng

Sổ tay thì rất nhiều sự lựa chọn. Có thể kể đến sổ lăn sơn cạnh, sổ tay bìa nhét, sổ bìa da hở còng, sổ bìa dán, sổ bìa còng, sổ tay lò xo, sổ ghi nhớ, sổ bìa da, sổ tay ghi nhớ, sổ bìa da vân gỗ,..

Sổ lăn sơn cạnh

Sổ lăn sơn cạnh

Sổ tay bìa nhét

Sổ tay bìa nhét

Sổ bìa da hở còng

Sổ bìa da hở còng

Sổ bìa dán

Sổ bìa dán

7. Dùng làm quà tặng

Việc tặng nhau sổ tay in logo chính là món quà vô giá. Ở cương vị doanh nghiệp, không chỉ đơn thuần là quà tặng kèm giúp quảng bá thương hiệu mà còn thắt chặt khoảng cách giữa chúng ta với khách hàng của mình. Đây là một trong những món quà tặng ý nghĩa nhất mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng.

Nơi cung cấp sổ tay quà tặng tiện ích cho doanh nghiệp

Tiện Ích Gift là lựa chọn số một cho sổ tay quà tặng tiện ích. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Riêng sản phẩm quà tặng sổ tayTiện Ích Gift hoàn toàn đảm bảo về chất lượng và mẫu mã.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bộ quà tặng combo sổ bút gỗ. Hỗ trợ khắc tên và thông điệp theo yêu cầu doanh nghiệp. Hoặc bạn tham khảo ý tưởng cho mẫu quà tặng doanh nghiệp. Với giá cả cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo đáp ứng đủ yêu cầu của bạn. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm sổ tay phù hợp!

 

Xem thêm:

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT