7 Bộ Ấm Trà Bát Tràng Làm Quà Tặng Được Ưa Chuộng Nhất

- Ngày đăng: 13:18:57 07-08-2020

Không còn xa lạ trong danh sách quà tặng của các doanh nghiệp, bộ ấm trà bát tràng vốn đã có chỗ đứng riêng của mình. Tùy thuộc vào chương trình sự kiện và đối tượng nhận quà mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn bộ ấm phù hợp. Tuy nhiên, mẫu mã sản phẩm luôn được cập nhật mới liên tục nên có thể gây chút khó khăn cho bạn.

Ở bài viết này, chúng tôi tổng hợp những mẫu mã mới nhất, 7 bộ ấm trà bát tràng làm quà tặng được ưa chuộng nhất để giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

7 bộ ấm trà bát tràng được ưa chuộng nhất

 

Bộ ấm trà bát tràng dát vàng

Bộ ấm trà bát tràng dát vàng

1. Bộ ấm chén dát vàng

Đây là bộ ấm chén trà bát tràng cực kỳ sang trọng khi được dát vàng 24k trên thân bình và chén. Kỹ thuật hoa văn điêu luyện, họa tiết hoàng bào vừa cổ điển vừa hiện đại, làm tôn lên vị thế đẳng cấp của người sở hữu. Dung tích chén là 1.3 ml. Thuộc bộ hoàng cung, nhưng các họa tiết này có thể thay đổi và được thiết kế theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp.

Bộ ấm trà bát tràng 0.35L Jasmine trắng

Bộ ấm trà bát tràng 0.35L Jasmine trắng

2. Bộ Trà 0.35L Jasmine Trắng

Đối lập với bộ bình trà bát tràng ở trên, bộ này với hoa văn màu trắng tối giản. Phù hợp với thị hiếu hiện đại, người trẻ hoặc trung niên dùng đều thích hợp. Mang đến một cảm giác thoải mái và sang trọng cho người sở hữu nó. Khối lượng trung bình 1000 gram, dung tích bình là 350 ml. Tổng trong bộ có 8 sản phẩm.

Bộ ấm trà bát tràng gốm sứ chỉ vàng in logo

Bộ ấm trà bát tràng gốm sứ chỉ vàng in logo

3. Bộ Ấm Chén Gốm Sứ Chỉ Vàng In Logo

Bộ ấm bát tràng này cũng được khoác trên mình một màu trắng tối giản. Nhưng thiết kế có phần lạ mắt hơn. Thay vì bình tròn như thông thường thì bình này khi nhìn vào có nét giống một thỏi vàng. Chất liệu từ men trắng viền chỉ vàng và được đốt trong lò 1300 độ C. Đảm bảo khử sạch hoàn toàn các chất độc hại cho sức khỏe.

Dung tích bình là 0.7 lít, chén là 0.11 lít và dĩa lót 12.5 cm.

Bộ ấm trà bát tràng Camellia – Trắng 1.1L In Logo

Bộ ấm trà bát tràng Camellia – Trắng 1.1L In Logo

4. Bộ Ấm Chén Camellia – Trắng 1.1L In Logo

Đây là bộ ấm chén uống trà bát tràng với dung tích lớn 1.1 lít và khối lượng 1.9 kg. Chất liệu bằng gốm sứ cao cấp, an toàn cho sức khỏe người dùng, khó trầy xước. Mẫu mã là màu trắng đặc trưng của các sản phẩm bằng sứ. Họa tiết sẽ được điêu khắc theo yêu cầu của doanh nghiệp. Bộ ấm trà bát tràng phù hợp để làm quà tặng văn phòng, quà sinh nhật,…

Bộ ấm trà bát tràng Camellia viền xanh in logo

Bộ ấm trà bát tràng Camellia viền xanh in logo

5. Bộ Trà Camellia Viền Xanh In Logo

Với chất liệu gốm sứ cao cấp an toàn sức khỏe. Cũng giống các bộ ấm chè bát tràng khác là màu trắng của sứ và được chạy viền chỉ xanh dương. Khác với chỉ vàng, chỉ xanh này làm dịu mắt hơn và khá thích thú. Xu hướng chọn bộ bình trà bát tràng hiện nay là chú trọng sự đơn giản, ít chi tiết và làm tối giản không gian sống và làm việc. Nên điểm chung của màu sắc và họa tiết của bình ưu tiên màu trắng tinh khiết.

Bộ ấm trà bát tràng tử sa

Bộ ấm trà bát tràng tử sa

6. Bộ Bình Trà Tử Sa Bát Tràng

Sự khác biệt lớn nhất của bộ bình trà gốm bát tràng này là từ chất liệu gốm đất đỏ. Ấn tượng ban đầu là màu nâu đặc trưng khi pha trộn với bột đá trầm tích với một tỷ lệ nhất định. Hoàn toàn đảm bảo an toàn sức khỏe khi pha trà bằng ấm. Khi sờ vào bình mang đến cảm giác láng mịn, không phải kiểu tráng men cũng không có chút gồ ghề, sần sùi. Phù hợp để làm quà tặng doanh nghiệp.

Dung tích bình nhỏ gọn 280 ml, 6 chén, 6 dĩa lót chén và 1 dĩa lót bình.

Bộ ấm trà bát tràng gốm sứ camellia in logo

Bộ ấm trà bát tràng gốm sứ camellia in logo

7. Bộ Ấm Chén Gốm Sứ Camellia In Logo

Trong danh sách 7 bộ ấm trà, đây là bộ ấm chén uống trà bát tràng cuối cùng được lựa chọn nhiều nhất. Chất liệu gốm sứ cao cấp gồm 8 sản phẩm: 1 bình trà, 1 lót bình, 6 chén, 6 lót chén. Thân tròn, điểm nổi bật là viền chỉ vàng và phần trên có một đường kẻ vàng chạy quanh bình. Kiểu dáng khá cổ điển, phù hợp với các đối tượng khách hàng trung niên.

Tất cả những bộ ấm tách trà trên đều được hỗ trợ hoa văn theo yêu cầu và in/khắc logo doanh nghiệp. Chủ yếu là mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Điều này để giải thích cho lý do vì sao doanh nghiệp tin dùng bộ ấm trà in logo làm quà tặng?

Mua bộ ấm trà bát tràng làm quà tặng ở Tiện Ích Gift

Mua bộ ấm trà bát tràng làm quà tặng ở Tiện Ích Gift

Mua bộ ấm trà bát tràng làm quà tặng ở đâu?

Cơ sở sản xuất, cung cấp bộ ấm trà bát tràng khá nhiều, nhưng quan trọng là phải luôn đảm bảo sự uy tín và chất lượng mà sản phẩm đem lại. Vì thế, đừng bỏ qua Công ty Quà Tặng Tiện Ích – Tiện Ích Gift, nơi chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp độc đáo. Với uy tín trên thị trường quà tặng, kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ, chắc chắn mang đến sự hài lòng cho bạn.

Về giá cả thì bạn không phải lo lắng, cam kết giá ổn định, cạnh tranh trên thị trường. Điều cốt lõi của chúng tôi là muốn đồng hành lâu dài với đối tác nên luôn đưa ra những chính sách, chương trình có lợi cho khách hàng. Ngoài ra, trên mỗi sản phẩm còn được kèm 1 móc khóa in logo.

Liên hệ ngay cho Tiện Ích Gift để nhận báo giá bộ ấm trà bát tràng và nhiều ưu đãi!

 

Xem thêm:

SỰ KIỆN MỚI NHẤT