5 Tiêu Chí Phải Biết Khi Chọn Mũ Đồng Phục

- Ngày đăng: 16:43:44 27-08-2020

Hẳn bạn đã biết nhiều về công dụng của mũ đồng phục rồi phải không? Vậy thì bước kế tiếp chính là hiểu được tiêu chí lựa chọn của doanh nghiệp để làm quà tặng. Mục đích mà doanh nghiệp của bạn muốn thực hiện trong chiến dịch lần này là gì. Bạn sẽ chấp nhận chi ra bao nhiêu trong ngân sách để đặt làm mũ đồng phục?

Khi bạn đã xác định rõ rồi thì tiến hành tìm nhà cung cấp và lên mẫu. Riêng ở bài viết này, Quà Tặng Tiện Ích sẽ đưa ra cho bạn 5 tiêu chí phải biết khi chọn mũ đồng phục.

 

1. Tiêu chí chất liệu mũ đồng phục phù hợp với sự kiện

Tiêu chí chất liệu mũ đồng phục phù hợp với sự kiện

Tiêu chí chất liệu mũ đồng phục phù hợp với sự kiện

Trước khi đặt mũ đồng phục, bạn cần phải xác định được mục đích của sự kiện là gì. Ví dụ khi bạn muốn làm nón để tặng nhân viên nội bộ trong công ty cho một chuyến dã ngoại. Thì bạn có thể chọn những loại mũ nửa đầu, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đa dạng và năng động. Còn nếu sự kiện đó để tri ân khách hàng, đối tác, quà tặng kèm thì nên dùng nón bình thường, màu sắc nhã nhặn, thông điệp truyền cảm.

2. Tiêu chí chất liệu mũ đồng phục phù hợp với thời tiết

Tiêu chí chất liệu mũ đồng phục phù hợp với thời tiết

Tiêu chí chất liệu mũ đồng phục phù hợp với thời tiết

Điều này khá quan trọng, bởi thời tiết Việt Nam khá ẩm ương, nên trước khi làm mũ đồng phục, bạn phải nghiên cứu trước chiến dịch sẽ diễn ra trong thời gian nào. Ngày nay, mũ đồng phục không còn đơn thuần để che nắng nữa. Nó còn xem như một món phụ kiện thời trang, nên mỗi mùa đều có những loại phù hợp. Chất liệu vải cũng sẽ vì thế mà có từng loại khác nhau để lựa chọn.

Điều này bạn chỉ cần trình bày rõ với chúng tôi, Quà Tặng Tiện Ích sẽ tư vấn chi tiết loại vải phù hợp.

Bạn có thể tham khảo: Cung cấp mũ đồng phục đẹp, giá rẻ

3. Tiêu chí kiểu dáng mũ đồng phục phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu

Tiêu chí kiểu dáng mũ đồng phục phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu

Tiêu chí kiểu dáng mũ đồng phục phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu

Như đã nói ở phần trên. Đối tượng khách hàng của chúng ta là tiêu chí tiên quyết để từ đó đặt mua nón đồng phục giá rẻ. Nếu là đối tác cao cấp thì chất lượng là phần bạn cần chú ý đến nhiều nhất. Còn đối tượng là khách hàng và số lượng cần nhiều thì nên chọn những kiểu dáng thông dụng.  

Hiện nay, địa chỉ làm mũ đồng phục thì khá nhiều nhưng việc phát triển mẫu lại cần một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm. Nên vì thế, bạn hãy chọn Quà Tặng Tiện Ích, bởi vấn đề kiểu dáng sản phẩm, chúng tôi đặt rất nhiều tâm huyết vào đấy. Cam kết liên tục cho ra đời những mẫu mã mới và hợp thị hiếu khách hàng. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa mang chất lượng tuyệt đối.

4. Tiêu chí kiểu dáng mũ đồng phục phù hợp với hoạt động

Tiêu chí kiểu dáng mũ đồng phục phù hợp với hoạt động

Tiêu chí kiểu dáng mũ đồng phục phù hợp với hoạt động

Song song với đối tượng mục tiêu, chính là việc mua mũ đồng phục phải xác định hoạt động như thế nào. Việc may mũ đồng phục cho công nhân làm việc trong xưởng, khác với nhân viên PG, tiếp thị. Nón tặng khách hàng khác với buổi team building của doanh nghiệp. Nón chơi trên cạn khác với nón chơi bờ biển,… và còn rất nhiều hoạt động khác.

Kiểu dáng là bộ mặt của doanh nghiệp, muốn người khác chú ý đến thương hiệu thì bắt buộc mũ đồng phục phải thật ấn tượng. Không cần phải quá đẹp nhưng phải phù hợp, độc lạ, màu sắc.

5. Tiêu chí mũ đồng phục phù hợp với ngân sách đề ra

Tiêu chí mũ đồng phục phù hợp với ngân sách đề ra

Tiêu chí mũ đồng phục phù hợp với ngân sách đề ra

Và cuối cùng là điều quan trọng nhất trước khi chọn địa chỉ bán mũ đồng phục. Vấn đề về kinh phí để làm của doanh nghiệp. Thực tế, việc chọn mũ để tăng độ nhận diện chính là một phương án tốt để giảm nguồn chi phí. Thế nhưng, khi đã chọn phương án này rồi thì chúng ta cần nghiêm túc hơn với chi phí cho nó.

Nhiều nơi chấp nhận làm mũ đồng phục với mức phí rẻ nhưng chất lượng lại không như ý muốn. Và cũng chính điều này khiến cho bộ mặt thương hiệu bị ảnh hưởng khá nhiều.

Nhưng bạn cũng không cần đắng đo quá bởi khi bắt đầu suy nghĩ mua mũ đồng phục ở đâu, thì hãy nghĩ ngay đến Quà Tặng Tiện Ích. Sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng, mẫu mã đa dạng là những thứ chúng tôi đang có sẳn.

Là một địa chỉ bán nón đồng phục giá rẻ uy tín cao trên thị trường, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Liên hệ ngay để nhận báo giá của mũ đồng phục nào!

 

Xem thêm:

SỰ KIỆN MỚI NHẤT