5 Lý Do Thuyết Phục Bạn Chọn Bộ Quà Tặng Doanh Nghiệp

- Ngày đăng: 11:52:59 04-08-2020

Đã bao giờ bạn thắc mắc vì sao nhiều công ty lại chú trọng đến các sản phẩm bộ quà tặng doanh nghiệp chưa? Bởi thực chất, quà tặng vốn là một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Hiện nay, tầm quan trọng của quà tặng đã đươc chứng minh nhưng còn nhiều mơ hồ với đại đa số doanh nghiệp trẻ.

Vậy thì, ở bài viết này, Tiện Ích Gift sẽ chia sẻ top 5 lý do thuyết phục bạn chọn bộ quà tặng doanh nghiệp, để bạn có cái nhìn cụ thể hơn về vai trò của bộ quà tặng.

 

Quảng bá thương hiệu bằng bộ quà tặng doanh nghiệp

Quảng bá thương hiệu bằng bộ quà tặng doanh nghiệp

5 lý do bạn nên chọn bộ quà tặng doanh nghiệp

1. Quảng bá thương hiệu

Đúng như vậy, tất cả các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, chủ đích là giúp doanh nghiệp hướng tới việc quảng bá thương hiệu của mình. Thử nghĩ xem, giữa một chiến dịch PR rầm rộ, chạy quảng cáo xuyên suốt vài tháng, đốt một mớ tiền. Và một giải pháp bằng bộ quà tặng doanh nghiệp ít chi phí hơn, mà độ nhận diện thương hiệu chất lượng hơn. Thì bạn chọn hình thức nào?

Một chiến dịch khi kết thúc, ngay lập tức người tiêu dùng sẽ bị dẫn dắt bởi một chiến dịch của một công ty khác. Nhưng quà tặng thì không như thế. Bởi tính chất quà tặng là dùng lâu dài, thời gian nó tiếp xúc với khách dài hơn một chiến dịch. Vì vậy mà sử dụng bộ quà tặng để tăng độ nhận diện thương hiệu là một lựa chọn vô cùng thông minh.

Thay lời cảm ơn bằng bộ quà tặng doanh nghiệp

Thay lời cảm ơn bằng bộ quà tặng doanh nghiệp

2. Thay lời cảm ơn

Có nhiều hình thức để truyền tải lời cảm ơn, sự tri ân của bạn đến khách hàng. Và cách hay nhất và an toàn nhất mà mọi người vẫn thường sử dụng chính là dùng bộ quà tặng. Những lời cảm ơn suông, hoặc một câu chúc gửi qua mail hoặc tin nhắn, ở phương diện người nhận nó thật xáo rỗng. Đôi khi họ còn không màn để ý đến. Thế nhưng, một món quà thực tế thì mọi người chuyện sẽ khác.

Ví như đối tượng của bạn là đối tác hoặc khách hàng thân thiết, bạn nên chọn bộ quà tặng khách hàng là hợp lý nhất. Nó vừa tiện lợi, vừa giá trị xứng tầm với vị trí của người nhận.

Giữ mối quan hệ lâu dài bằng bộ quà tặng doanh nghiệp

Giữ mối quan hệ lâu dài bằng bộ quà tặng doanh nghiệp

3. Giữ mối quan hệ lâu dài

Đây chính là lý do sâu xa đứng đằng sau lời cảm ơn của bạn. Bất kỳ một công ty nào cũng muốn giữ mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình. Đừng khiến khách hàng “một đi không trở lại” mà hãy biến họ thành khách hàng trung thành của mình. Khi bạn trở thành top of mine thì bạn muốn dẫn dắt khách hàng như thế nào cũng được.

Những set quà tặng doanh nghiệp sẽ trở thành cầu nối gắn kết bạn và khách hàng của bạn. Đừng bao giờ xem thường sức mạnh của gift set - bộ quà tặng tiện ích cho doanh nghiệp.

Cạnh tranh với đối thủ bằng bộ quà tặng doanh nghiệp

Cạnh tranh với đối thủ bằng bộ quà tặng doanh nghiệp

4. Cạnh tranh với đối thủ

Điều này rất quan trọng, bởi bạn không phải độc tôn vị trí của mình. Xung quanh bạn còn rất nhiều đối thủ, chỉ cần bạn sơ suất, họ sẽ biến khách hàng của bạn thành của họ. Bạn cố đẩy mạnh độ phủ thương hiệu, bạn đang xây dựng lòng tin khách hàng thì họ cũng vậy. Đừng bỏ qua một khâu nào dù là nhỏ nhất. Đừng bao giờ bỏ qua điều này bạn nhé!

Chính những bộ quà tặng cho doanh nghiệp sẽ góp phần củng cố lại vị thế của thương hiệu trong lòng khách hàng. Là một công cụ quan trọng trong cuộc chiến lâu dài với đối thủ.

Bộ quà tặng doanh nghiệp với chi phí thấp

Bộ quà tặng doanh nghiệp với chi phí thấp

5. Chi phí thấp

Có thể bạn đang đắng đo về giá của sản phẩm bộ quà tặng doanh nghiệp. Nếu so với những sản phẩm riêng lẻ như bình nước - bình giữ nhiệt, bút viết – sổ tay, nón bảo hiểm,… thì dĩ nhiên giá của bộ quà tặng có phần nhỉnh hơn một chút. Nhưng nếu gọi là đắt thì hoàn toàn không phải. Bởi bộ quà tặng cũng có nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào đối tượng nhận quà của bạn là ai.

Nếu là khách hàng hoặc nhân viên công ty thì chọn các set 1 bình giữ nhiệt, 1 túi canvas, 1 set ống hút. Hoặc set 1 bình giữ nhiệt, 1 dù,…  Còn nếu đối tượng nhận là đối tác, khách hàng lớn thì bạn có thể chọn set 1 sổ, 1 hộp card, 1 bút, 1 sạc dự phòng, 1 móc khóa, 1 usb. Hoặc set 1 ví, 1 thắt lưng, 1 đồng hồ,…

Tiện Ích Gift cung cấp bộ quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Tiện Ích Gift cung cấp bộ quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Tiện Ích Gift cung cấp bộ quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Điều quan trọng nhất vẫn là chất lượng sản phẩm. Bạn cần tìm một nhà cung cấp uy tín chất lượng. Cái tên nổi bật cho bạn là Công ty Quà Tặng Tiện Ích – Tiện Ích Gift. Nơi chuyên cung cấp các bộ quà tặng doanh nghiệp uy tín. Với kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ, chắc chắn mang đến sự hài lòng cho bạn.

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn! Liên hệ ngay để nhận báo giá và nhiều ưu đãi cực hấp dẫn!

 

Xem thêm:

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT