5 Lý Do Tại Sao Nên Chọn Bút Ký Khắc Tên Làm Quà Tặng

- Ngày đăng: 11:55:58 10-08-2020

Sử dụng quà tặng để tri ân khách hàng đã là một hình thức khá phổ biến hiện nay. Thế nhưng, có quá nhiều mẫu mã sản phẩm để lựa chọn đôi khi mang đến sự khó khăn cho doanh nghiệp. Thế thì, gợi ý cho bạn là sản phẩm bút ký khắc tên. Và ở bài viết này, Tiện Ích Gift sẽ chia sẻ cho bạn 5 lý do tại sao nên chọn bút ký khắc tên làm quà tặng, cùng xem nhé!

Tại sao nên chọn bút ký khắc tên?

Bút ký khắc tên sở hữu mức giá rẻ

Bút ký khắc tên sở hữu mức giá rẻ

1. Giá rẻ

Có nhiều lý do khiến bạn phải chọn bút ký cao cấp khắc tên nhưng chính yếu nhất vẫn là giá cả của nó. So với các sản phẩm quà tặng thông dụng khác, bút ký là nằm trong danh sách quà tặng doanh nghiệp giá rẻ. Bởi chi phí thành phẩm của một chiếc bút ký không quá cao, vài chục nghìn cũng có.

Nhưng quan trọng là chất lượng sản phẩm mang lại. Nếu bạn tìm được nhà cung cấp bút ký giá tốt thì không phải lo lắng về chuyện này. Nó rất phù hợp với đa dạng doanh nghiệp khi mà nền tảng kinh tế tài chính chưa mạnh, đặc biệt là những doanh nghiệp startup, vừa và nhỏ.

Bút ký khắc tên ai cũng sử dụng

Bút ký khắc tên ai cũng sử dụng

2. Ai cũng sử dụng

Không khẳng định là tất cả, nhưng đa phần ai cũng cần một chiếc bút ký bên người. Và sẽ thú vị hơn khi chiếc bút ký có khắc tên của chính người sử dụng, hoặc doanh nghiệp nào đó.

Nếu đối tượng khách hàng của bạn là thuộc giới văn phòng thì không còn gì thích hợp hơn. Khi mà bút viết – sổ tay chính là đại diện cho họ mà khi nhắc đến thì ai cũng biết.

Bút ký khắc tên có mẫu mã đa dạng

Bút ký khắc tên có mẫu mã đa dạng

3. Mẫu mã đa dạng

Hiện nay, mẫu mã của sản phẩm này khá đa dạng, có nhiều chất liệu cũng như kiểu dáng cấu thành. Có loại bút ký gỗ khắc tên, bút bi dạ mực nước khắc tên, bút máy cao cấp, bút bấm in logo thương hiệu,…

Điều quan trọng là bất kỳ chất liệu nào thì cũng được khắc tên lên bút ký. Điều này giúp cho người dùng cảm thấy thích thú mà cả doanh nghiệp cũng có lợi.

Bút ký khắc tên mang đến may mắn

Bút ký khắc tên mang đến may mắn

4. Mang đến may mắn

Một lý do khá đặc biệt, đứng ở góc độ của người sử dụng bút ký khắc chữ tạo nên sự uy tín, đỉnh đạt cho chủ nhân nó. Tại sao vậy? Đó chính là phong thái. Vốn dĩ công dụng chính của bút ký là để ký giấy tờ, hợp đồng, note lại những điều quan trọng. Những người luôn mang bút ký trong người thường có địa vị trong xã hội hoặc có học thức cao.

Điều này, làm tôn lên thêm sự thanh lịch, nhận được sự tín nhiệm cao từ người khác. Bạn thấy đấy, một chiếc bút nhỏ thôi, mà lại mang ý nghĩa lớn như vậy, mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân của nó. Thì việc bạn tặng quà là một chiếc bút ký, đủ để nói sự tôn trọng nhất định của bạn đến với người nhận.

Bút ký khắc tên làm tăng độ nhận diện thương hiệu

Bút ký khắc tên làm tăng độ nhận diện thương hiệu

5. Tăng độ nhận diện thương hiệu

Điều này là dĩ nhiên. Cái tên bút ký khắc tên cao cấp cũng đã nói lên được tất cả. Tại sao không là bút ký mà là bút ký khắc tên? Chủ đích cuối cùng của món quà này là để lại dấu ấn trong lòng người sử dụng, quảng bá thương hiệu đến tay những khách hàng mục tiêu.

Đối với một sản phẩm luôn đi đôi với chủ nhân nó thì trung bình một ngày, họ nhiều thấy logo thương hiệu doanh nghiệp bạn bao nhiêu lần? Dần dà, câu chuyện về thương hiệu sẽ trở thành top of mine trong đầu người tiêu dùng. Khả năng họ lựa chọn, quay lại với bạn là rất cao.

Mua bút ký khắc tên ở Công ty Quà Tặng Tiện Ích - Tiện Ích Gift

Mua bút ký khắc tên ở Công ty Quà Tặng Tiện Ích - Tiện Ích Gift

Mua bút ký khắc tên ở đâu?

Thế thì câu hỏi đặt ra, mua bút ký khắc tên ở đâu? Câu trả lời là Công ty Quà Tặng Tiện Ích – Tiện Ích Gift. Đây là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp bút ký khắc tên theo yêu cầu. Những sản phẩm bút ký ở đây luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng. Với kinh nghiệm làm việc với hơn 500 đối tác lớn nhỏ, chắc chắn về phần giá cả và chất lượng sản phẩm thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Không những bút ký mà còn nhiều những loại quà tặng doanh nghiệp khác, bạn có thể tham khảo tại đây.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận báo giá và đặt hàng bút ký khắc tên.

 

Xem thêm:

SỰ KIỆN MỚI NHẤT