5 Lý Do Quan Trọng Khiến Bạn Phải Chọn Ô Dù Quảng Cáo Ở Quà Tặng Tiện Ích

- Ngày đăng: 13:17:54 20-08-2020

Thị trường ô dù quảng cáo đang dần nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp. Bằng chứng là khi search trên google từ khóa “địa chỉ làm ô dù quảng cáo”, bạn sẽ thu về được 34,600,000 kết quả tìm kiếm. Đủ để thấy các cơ sở sản xuất, cung cấp sản phẩm này mọc lên ngày càng nhiều.

Và để đáp ứng được nhu cầu quà tặng nhiều như thế, dẫn đến hệ lụy chất lượng ô dù dần trở nên kém hẳn. Gây đến khó khăn khi lựa chọn nơi uy tín. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra 5 lý do quan trọng khiến bạn phải chọn ô dù quảng cáo ở Quà Tặng Tiện Ích, giúp bạn có cái nhìn tổng quát và minh bạch hơn.

 

Giá thành ô dù quảng cáo khá rẻ

Giá thành ô dù quảng cáo khá rẻ

1. Giá thành ô dù quảng cáo khá rẻ

Điều này hoàn toàn cam kết với bạn. Ở Quà Tặng Tiện Ích có rất nhiều ô dù giá rẻ, bởi chúng tôi luôn cố gắng đẩy mạnh việc tìm kiếm các nguồn nguyên vật liệu tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Để có thể giữ mức giá bình ổn lâu trên thị trường.

Khi bạn đặt làm ô dù quảng cáo bên chúng tôi, bạn có thể phần nào yên tâm về chi phí thành phẩm. Điều này cũng là lý do chính mà Quà Tặng Tiện Ích luôn nhận được sự tin cậy của nhiều đối tác từ trước đến nay. Bạn có thể tham khảo giá của nhiều doanh nghiệp, chắc chắc với bạn mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn nằm trong danh sách thấp nhất.

Nhiều mẫu mã đa dạng với sản phẩm ô dù quảng cáo

Nhiều mẫu mã đa dạng với sản phẩm ô dù quảng cáo

2. Nhiều mẫu mã đa dạng với sản phẩm ô dù quảng cáo

Một lý do khác khá được lòng các đối tác là mẫu mã ô dù ở Quà Tặng Tiện Ích luôn được cập nhật mới. Đa dạng chủng loại, màu sắc, chất liệu, với một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp.

Quá trình sản xuất ô dù quảng cáo ở đây luôn được theo dõi chi tiết, liên tục phác khảo và luôn sàn lọc tỉ mỉ trước khi mang đến bạn một thiết kế hoàn chỉnh. Nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, chúng tôi hỗ trợ in/khắc logo miễn phí trên mối sản phẩm ô dù.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu mã dù cầm tay cán thẳng in logo, ô dù gấp 2 tự động in logo, ô dù quảng cáo gấp 3 tự động, ô dù cán thẳng tán 2 lớp in logo, ô dù cầm tay cán cong in logo,

Chất lượng ô dù quảng cáo tốt

Chất lượng ô dù quảng cáo tốt

3. Chất lượng ô dù quảng cáo tốt

Song song với mẫu mã đa dạng là chất lượng ô dù quảng cáo tốt. Chắc chắn đối tác của chúng tôi không bao giờ dễ dàng chọn những sản phẩm kém chất lượng để làm quà tặng cho khách hàng cả. Biết rõ điều đó, Quà Tặng Tiện Ích luôn đẩy mạnh công tác kiểm tra chất lượng thành phẩm.

Chúng tôi bán dù quảng cáo là bán cả bộ mặt thương hiệu của mình, chứ không đơn thuần làm qua loa vài ba sản phẩm rồi đưa ra thị trường. Vì thế, giá thành, mẫu mã và cả chất lượng đều được cam kết tốt nhất đến khách hàng. Chủ đích là mang đến những điều tốt nhất, đáp ứng được tiêu chuẩn của Quý công ty và hướng đến dài hạn cả hai bên.

Cơ sở sản xuất, cung cấp ô dù quảng cáo uy tín

Cơ sở sản xuất, cung cấp ô dù quảng cáo uy tín

4. Cơ sở sản xuất, cung cấp ô dù quảng cáo uy tín

Chúng tôi – Quà Tặng Tiện Ích, thương hiệu với độ uy tín cao trên thị trường quà tặng. Với kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác lớn, nhỏ, trong và ngoài nước. Luôn nhận lại những phản hồi tích cực là một điểm bán ô dù quảng cáo chất lượng, đảm bảo.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, tận tình. Từ khâu thiết kế, sản xuất đến thành phẩm, đóng gói và một dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn. Chắc chắn, nơi đây là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn, không làm bạn thất vọng.

Bạn có thể tham khảo: Quà tặng ô dù in logo cho mùa mưa

Nhiều ưu đãi đối với sản phẩm ô dù quảng cáo

Nhiều ưu đãi đối với sản phẩm ô dù quảng cáo

5. Nhiều ưu đãi đối với sản phẩm ô dù quảng cáo

Không nói suông, ngoài việc cung cấp ô dù quảng cáo, chúng tôi còn nhiều chương trình khuyến mại, quà tặng kèm vô cùng hấp dẫn. Những hoạt động này luôn được diễn ra liên tục, mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Riêng đối với quà tặng ô dù, trên mỗi sản phẩm, bạn sẽ được tặng kèm 01 chiếc móc khóa vô cùng xinh xắn có khắc logo thương hiệu.

Hy vọng Quà Tặng Tiện Ích sẽ có cơ hội hợp tác cùng bạn. Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận báo giá ô dù quảng cáo nào!

 

Xem thêm:

SỰ KIỆN MỚI NHẤT