5 Lỗi Thường Gặp Trên Các Sản Phẩm Quà Tặng In Logo

- Ngày đăng: 17:00:59 10-07-2020

Thiết kế và sản xuất sản phẩm quà tặng tưởng chừng như đơn giản, nhưng thực tế để được một sản phẩm đẹp, chất lượng lại là chuyện cực kỳ khó và đau đầu.

Để có một sản phẩm quà tặng in logo đâu phải vấn đề dễ dàng gì, đâu phải cứ nhận được mô tả, vẽ vài nét rồi mang đưa đi sản xuất, in ấn là xong. Quà tặng khách hàng còn được xem là bộ mặt thương hiệu của công ty nên cần chỉnh chu và tỉ mỉ.

Tất tần tật các bước để ra một sản phẩm quà tặng ưng ý phải trải qua rất nhiều công đoạn, bên cạnh sự sáng tạo vẫn cần tuân thủ một quy tắc nhất định đã được thống nhất từ trước. Chính vì vậy mà đôi những sơ xuất nhỏ trong quá trình thiết kế, kiểm định đã dẫn đến một số lỗi đáng tiếc.

Dưới đây, Tiện Ích Gift sẽ chỉ ra những 5 lỗi thường gặp trên các sản phẩm quà tặng in logo đã thành phẩm.

 

Các lỗi thường gặp trên các sản phẩm quà tặng in logo

 

Lỗi sai kích thước trên sản phẩm quà tặng in logo

Lỗi sai kích thước trên sản phẩm quà tặng in logo

1. Sai kích thước

Đây là lỗi tối kỵ trong các sản phẩm quà tặng in logo. Có thể là kích thước sản phẩm sai, hoặc kích thước logo được in sai. Đây là lý do chính mà khách hàng rời bỏ chúng ta.

Lỗi màu sắc không giống bản gốc trên sản phẩm quà tặng in logo

Lỗi màu sắc không giống bản gốc trên sản phẩm quà tặng in logo

2. Màu sắc không giống bản gốc

Vấn đề này khách hàng thường xuyên đối mặt, cũng là điều họ lo ngại nhất như muốn tăng độ nhận diện thương hiệu bằng quà tặng in logo. Đặc biệt xảy ra với các sản phẩm thuộc về túi xách, túi vải, áo, nón… in logo. Chủ yếu là do những cơ sở sản xuất quà tặng in logo này còn mới mẻ hoặc nhỏ lẻ nên hạn chế về máy móc, thiết bị hiện đại. Đầu tư mực in không chất lượng dẫn đến màu bản gốc thì rất đẹp, nhưng thực tế thì không như mong đợi.

Lỗi mực in bị tróc trên sản phẩm quà tặng in logo

Lỗi mực in bị tróc trên sản phẩm quà tặng in logo

3. Mực in bị tróc

Tiếp tục một lỗi nữa liên quan đến vấn đề mực in chính là mực in bị tróc sau vài ngày thành phẩm. Bạn đã bao giờ mặc hay bắt gặp ai đó sử dụng những chiếc đồng phục áo thun cổ tròn chất lượng kém chưa? Dám cá là cảm giác đó không hề thích thú chút nào cả. Cảm giác tệ nhất là khi vừa nhận được áo, mở ra thì các hình ảnh bị in đè lên nhau, gỡ tới đâu thì tróc tới đó. Khi giặc giũ còn tệ hơn, sau vài lần giặc thì không còn nhận ra logo của công ty đâu nữa.

Ở vị trí là khách hàng nhận quà tặng hay doanh nghiệp đều cảm thấy không hài lòng. Chính vì vậy, khi lựa chọn nhà cung cấp, cần đầu tư một chút để ít nhất chất lượng mực in vẫn được giữ nguyên không bị bong tróc.  

Chất lượng sản phẩm quà tặng in logo kém

Chất lượng sản phẩm quà tặng in logo kém

4. Chất lượng sản phẩm kém

Chất lượng ở đây nói về đô bền và thời gian sử dụng sản phẩm quà tặng in logo. Thông thường, tâm lý của người nhận quà là “hàng tặng luôn kém chất lượng hơn hàng mua”. Cũng không thể trách khách hàng được, vì đa phần các sản phẩm quà tặng do không được đầu tư từ phí doanh nghiệp nên xảy ra tình trạng “tiền nào của nấy”.

Nhưng ở cương vị là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm quà tặng, khách hàng của chúng ta là những chủ doanh nghiệp, số lượng đặt rất lớn, nên chúng ta phải luôn đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng nhất. Thì khách hàng mới tiếp tục tin dùng sản phẩm của chúng ta.

Vấn đề giá thành cao của các sản phẩm quà tặng in logo

Vấn đề giá thành cao của các sản phẩm quà tặng in logo

5. Giá thành cao

Ngoài ra đây chính là điều lo ngại của doanh nghiệp, ai cũng muốn giảm chi phí cho việc marketing, nên tâm lý chung các doanh nghiệp thường chọn những nơi cung cấp sản phẩm in logo quà tặng giá rẻ. Nhưng đáng tiếc rằng, thường thì chất lượng luôn đi đôi với chi phí. Việc bỏ ra số tiền càng lớn thì dĩ nhiên sản phẩm nhận được cũng sẽ như mong muốn.

Nói vậy cũng không hẳn tất cả các nhà cung cấp quà tăng đều như nhau. Trong lĩnh vực quà tặng in logo, mức độ cạnh tranh cũng khá khốc liệt, nên nhiều doanh nghiệp uy tín cũng đã áp dụng nhiều chương trình nhằm mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo ở top 5 công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín.

Tiện Ích Gift – lựa chọn đáng tin cậy khi muốn làm quà tặng in logo

Tiện Ích Gift – lựa chọn đáng tin cậy khi muốn làm quà tặng in logo

Tiện Ích Gift – lựa chọn đáng tin cậy khi muốn làm quà tặng in logo

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên Tiện Ích Gift luôn là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong thời gian qua. Nhưng lỗi thường gặp được liệt kê ở trên, khi đến với Tiện Ích Gift bạn sẽ không phải lo lắng, chúng tôi có thể “hóa giải” hết nỗi khổ của bạn. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, cơ sở sản xuất hiện đại, máy móc thiết bị chất lượng, mực in luôn đảm bảo đúng màu bản gốc đã lên trước. Vì vậy, sản phẩm khi bạn nhận được chắc chắn khiến bạn hài lòng.

Kết

Để duy trì và phát triển lâu dài, bản thân các nhà cung cấp dịch vụ quà tặng in logo phải tự ý thức được tầm quan trọng và nâng cao sự uy tín của mình trong từng sản phẩm. Vì bản chất của quà tặng đến tay khách hàng không chỉ là bộ mặt của doanh nghiệp, còn là bộ mặt của nhà cung cấp. 

 

Xem thêm:

 

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT