5 Điều Cần Cân Nhắc Trước Khi Chọn Áo Mưa Quảng Cáo

- Ngày đăng: 11:54:26 30-07-2020

Sản phẩm áo mưa quảng cáo ngày nay đã quá gần gũi với mọi người. Còn với doanh nghiệp, nó chính là người bạn thân thiết song hành với các sự kiện, chương trình quảng bá hình ảnh thương hiệu, hay tri ân các khách hàng, đối tác, nhân viên trong công ty.

Nhưng khi đặt mua sản phẩm áo mưa với số lượng lớn, bạn cần phải xem xét kỹ càng trong các khâu. Sau đây sẽ là 5 điều cần cân nhắc trước khi chọn áo mưa quảng cáo.

Chi phí thành phẩm áo mưa quảng cáo

Chi phí thành phẩm áo mưa quảng cáo

1. Chi phí thành phẩm áo mưa quảng cáo

Điều đầu tiên cũng là quan trọng nhất – chi phí. Đây là vấn đề nan giải của rất nhiều doanh nghiệp. Làm sao để việc đặt áo mưa bộ quảng cáo với chi phí thấp nhất mà chất lượng tốt nhất. Vì thế, lời khuyên là bạn cần tham khảo giá của các cơ sở sản xuất, cung cấp áo mưa trước. So sánh đối chiếu để chọn nơi có mức giá phù hợp.

Đặc biệt là đặt hàng trong các giai đoạn khuyến mãi thì bạn sẽ nhận được mức giá tốt hơn. Thêm một mẹo nữa là bạn nên chọn một nhà cung cấp quen thuộc, để nhận được nhiều chiết khấu.

Thời gian hoàn thiện áo mưa quảng cáo

Thời gian hoàn thiện áo mưa quảng cáo

2. Thời gian hoàn thiện áo mưa quảng cáo

Thời gian hoàn thiện tùy thuộc từng sản phẩm và số lượng đơn hàng. Trung bình trên thị trường hiện nay 100 sản phẩm áo mưa in logo quảng cáo khoảng 10 ngày là có hàng. Bạn có thể là thương lượng với bên cơ sở sản xuất để thống nhất ngày hoàn thiện.

Thiết kế mẫu mã của áo mưa quảng cáo

Thiết kế mẫu mã của áo mưa quảng cáo 

3. Thiết kế mẫu mã của áo mưa quảng cáo

Hiện nay, sản phẩm áo mưa sản xuất quảng cáo rất được ưa chuộng, nên ngành công nghiệp này cũng phát triển theo. Nhiều mẫu mã mới được cập nhật thường xuyên, từ màu sắc thay đổi đến thiết kế áo. Có loại áo mưa hai đầu, áo mưa cánh dơi, áo mưa chống thấmáo mưa nguyên bộ,…

Góc độ là khách hàng thì bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với từng mục đích quảng bá, đối tượng khách hàng của doanh nghiệp.

Chất lượng áo mưa quảng cáo

Chất lượng áo mưa quảng cáo

4. Chất lượng áo mưa quảng cáo

Điều này cực kỳ quan trọng. Tại sao nói vậy? Bởi bạn đang dùng áo mưa quà tặng làm đại diện thương hiệu của mình, truyền đạt thông điệp đến đối tác, khách hàng, chứ không đơn thuần chỉ là một món quà tặng. Vì thế, bạn nghĩ sẽ như thế nào nếu khách hàng chỉ dùng được một hai lần thì rách? Chắc chắn nếu là bạn thì cũng không cảm thấy tốt mấy.

Vì vậy, hãy đặt mình vào vị trí của người nhận mà chọn lựa chất lượng phù hợp. Quảng cáo áo mưa không phải là hoạt động mới lạ nhưng quảng cáo như thế nào để biến đối tượng mục tiêu thành khách hàng thân thiết của doanh nghiệp mới là điều khó.

Độ uy tín của thương hiệu sản xuất áo mưa quảng cáo

Độ uy tín của thương hiệu sản xuất áo mưa quảng cáo

5. Độ uy tín của thương hiệu sản xuất áo mưa quảng cáo

Điều quan trọng cuối cùng là phải lựa chọn đúng nhà cung cấp phù hợp, chất lượng. Bởi suy cho cùng, từ thiết kế đến thành phẩm, mọi công đoạn sản xuất đều thuộc về nơi cung cấp. Nếu bạn không đầu tư vào công ty uy tín thì rủi ro về giá thành, chất lượng sản phẩm, là những gì thương hiệu bạn phải trả giá. Điều này để trả lời câu hỏi tại sao cần lựa chọn công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín?

Nếu ngay lúc này, bạn chưa có một cái tên làm áo mưa quảng cáo nào trong đầu, thì đây là gợi ý hoàn hảo cho bạn – Công ty Quà Tặng Tiện Ích – Tiện Ích Gift. Nơi cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín. Với kinh nghiệm làm việc với hơn 500 doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt in áo mưa tại nơi đây.

Kết 

Như đã nói rất rõ trong bài viết, áo mưa quảng cáo bản chất đã có chỗ đứng trên thị trường. Công việc lúc này là tận dụng thị trường có sẵn để mở rộng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận báo giá và nhiều ưu đãi!

 

Xem thêm: 

 

SỰ KIỆN MỚI NHẤT