4 Gợi Ý Quà Tặng Độc Đáo Nhân Ngày 8/3 Cho Doanh Nghiệp

- Ngày đăng: 14:23:28 17-06-2020

Tặng quà là một trong những nét đẹp và đã trở thành truyền thống của người Việt từ bao đời nay. Ngày nay, món quà không chỉ giúp tạo nên mối quan hệ keo sơn, gắn bó giữa người tặng và người nhận mà còn giúp doanh nghiệp quảng bá và xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Ngày Quốc tế phụ nữ là dịp lễ lớn để các doanh nghiệp, công ty tri ân tới các nữ nhân viên của mình. Dưới đây là các sản phẩm quà tặng 8/3 dành tặng nhân viên vô cùng độc đáo, ấn tượng và đầy ý nghĩa mà TIENICHGIFT gợi ý cho bạn.

  Gợi ý quà tặng độc đáo nhân ngày 8/3 cho doanh nghiệp

 Gợi ý quà tặng độc đáo nhân ngày 8/3 cho doanh nghiệp

Mỗi món quà đều ẩn chứa một thông điệp riêng vì vậy mà việc lựa chọn đúng các sản phẩm quà tặng dành tặng các chị, em trong ngày Quốc tế Phụ nữ là vô cùng quan trọng. Các sản phẩm mà các doanh nhiệp ưu tiên lựa chọn làm Quà tặng 8/3 dành tặng nhân viên gồm: Sản phẩm làm đẹp, quà tặng thời trang, vật dụng cá nhân và đồ dùng gia đình.

1.  Quà tặng 8/3 dành tặng nhân viên: Quà tặng thời trang

Quà tặng thời trang là sản phẩm có tính ứng dụng cao và có mức giá khá tốt. Các sản phẩm này thường được thêu hoặc sử dụng công nghệ in lưới giúp cho hình ảnh sắc nét và lâu bền.

Là “dân văn phòng”, tặng gối là món quà cực lí tưởng và thiết thực.

Là “dân văn phòng”, tặng gối là món quà cực lí tưởng và thiết thực.

Các sản phẩm Quà tặng thời trang của TIENICHGIFT gồm: Gối, túi vải, gối tựa lưng...rất thiết thực và phù hợp với các bạn nữ văn phòng.

2. Quà tặng 8/3 dành tặng nhân viên: Vật dụng cá nhân

Các sản phẩm quà tặng cá nhân là xu hướng được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn trong năm 2019 và sẽ tiếp tục được nhiều thương hiệu lăng xê trong năm 2020. Vì quà tặng vật dụng cá nhân là những sản phẩm cần thiết và người dùng luôn mang theo bên người giúp tăng tần suất quảng bá thương hiệu.

Các sản phẩm quà tặng cá nhân của TIENICHGIFT gồm: Bình nước, mũ bảo hiểm, ô cầm tay….

 Một chiếc bình nước vừa xinh xắn, tiện dụng nhưng giá cả vô cùng phải chăng.

Một chiếc bình nước vừa xinh xắn, tiện dụng nhưng giá cả vô cùng phải chăng.

3. Quà tặng 8/3 dành tặng nhân viên: Đồ dùng gia đình

Các sản phẩm Quà tặng gia đình là những sản phẩm hữu ích thường được đặt tại phòng khách của gia đình và rất thiết thực. Chính vì vậy mà thương hiệu dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng một cách trực diện và tạo cảm tình với người nhìn.

Bộ ấm chén xinh xắn lại có giá trị sử dụng cao.

Bộ ấm chén xinh xắn lại có giá trị sử dụng cao.

Các sản phẩm quà tặng gia đình của TIENICHGIFT gồm: Bộ cốc thủy tinh, bộ ấm chén, bình hoa…

4. Quà tặng VIP dành tặng khách hàng và đối tác

Với các khách hàng, đối tác quan trọng của doanh nghiệp thì các sản phẩm phổ thông sẽ không giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng. Chính vì vậy, danh sách các sản phẩm quà tặng VIP của TIENICHGIFT chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp trong dịp 8/3.

Các sản phẩm quà tặng VIP dành tặng khách hàng và đối tác của TIENICHGIFT gồm: Bộ quà tặng cao cấp, bút, sổ cao cấp.

Bút kí cao cấp là quà tặng quen thuộc nhưng vô cùng sang trọng

Bút kí cao cấp là quà tặng quen thuộc nhưng vô cùng sang trọng

TIENICHGIFT tặng miễn phí thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp: 

Việc thiết kế nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp có động lực lớn trong công tác thực hiện kế hoạch kinh doanh, đạt được hoài bão, tham vọng. Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu ngay từ ban đầu sẽ giúp doanh nghiệp quyết định sức mạnh trong tương lai. Nhân dịp 8/3, TIENICHGIFT tặng miễn phí thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho khách hàng với mong muốn đồng hành cùng sự thành công của quý đối tác.

SỰ KIỆN MỚI NHẤT