3 Tiêu Chí Lựa Chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Độc Đáo & Ý Nghĩa

- Ngày đăng: 09:51:38 18-06-2020

Quà tặng doanh nghiệp là một trong những chất xúc tác cực kỳ hiệu quả cho sự gắn kết và thúc đẩy các mối quan hệ giữa công ty với khách hàng hay đối tác. Quà tặng doanh nghiệp không chỉ có tác dụng tri ân khách hàng, đối tác mà còn có tác dụng gợi nhớ đến hình ảnh, thương hiệu của công ty rõ nét nhất. Giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng cách tinh tế và vô cùng thiết thực.

3 tiêu chí lựa chọn quà tặng mà doanh nghiệp nên biết

3 tiêu chí lựa chọn quà tặng mà doanh nghiệp nên biết

Một món quà không cần quá cầu kỳ nhưng độc đáo, mới mẻ và phù hợp với từng đối tượng khách hàng là điều mà các doanh nghiệp đang cần hiện nay. Vậy làm thế nào để có thể tìm kiếm được món quà doanh nghiệp đáp ứng được các yêu cầu trên mà lại tiết kiệm chi phí? Hãy cùng tìm hiểu các tiêu chí dưới đây để có sự lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp mình nhé.

Thứ nhất, món quà đó phải có ý nghĩa.

Với bất kỳ đối tượng khách hàng, đối tác nào thì món quà cũng cần có ý nghĩa rõ ràng vì nó thể hiện tình cảm, thông điệp của công ty muốn nhắn nhủ tới người nhận.

Quà tặng doanh nghiệp phổ biến hiện nay thường là sổ tay, bút ký doanh nghiệp cao cấp, với ý nghĩa và lời chúc một năm làm việc suôn sẻ, thành công đối với khách hàng của mình.

Bút kí cao cấp là món quà ý nghĩa thể hiện đẳng cấp của người nhận

Bút kí cao cấp là món quà ý nghĩa thể hiện đẳng cấp của người nhận

Thứ hai, món quà phải hữu dụng đối với người nhận.

Trước khi tặng quà bạn nên tìm hiểu xem đối tượng là ai. Bởi 1 món quà dù độc đáo, giá trị tới đâu nhưng lại “vô dụng” với người sử dụng thì cũng không phát huy được hiệu quả của nó.

Chính vì vậy, bạn nên chọn quà tặng thông dụng phổ biến, có thể tham khảo quà tặng bộ ấm trà doanh nghiệp cao cấp. Hoặc các sản phẩm độc đáo nhưng vô cùng thiết thực như: áo mưa in logo, nón bảo hiểm, usb, bình nước,... với thiết kế độc đáo và tiện ích riêng trong từng sản phẩm.

Nón bảo hiểm là món quà tặng vừa thiết thực vừa thể hiện sự quan tâm.

Nón bảo hiểm in logo là món quà tặng vừa thiết thực vừa thể hiện sự quan tâm.

Thứ ba, tạo dựng, phát triển thương hiệu doanh nghiệp

Món quà tặng đó có thực sự phát huy được mục đích cuối cùng của người tặng đó là tạo dựng, phát triển thương hiệu doanh nghiệp hay không?

Điều này là quan trọng nhất vì mấu chốt của việc chọn quà tri ân khách hàng, đối tác chính là tạo dựng niềm tin và khuếch trương thương hiệu doanh nghiệp. Một trong những cách mà doanh nghiệp hay sử dụng đó là in logo lên sản phẩm, sử dụng các mẫu sản phẩm được thiết kế riêng, đặc trưng của từng công ty. Tham khảo các mẫu quà tặng doanh nghiệp sáng tạo, tinh tế và không kém phần sang trọng tại Quà tặng tiện ích.

Quà tặng doanh nghiệp là cách tốt nhất để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

LỰA CHỌN QUÀ TẶNG TẠI QUÀ TẶNG TIỆN ÍCH

Quà Tặng Tiện Ích là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các quà tặng tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm. Những món quà tặng doanh nghiệp, đối tác tại Quà Tặng Tiện Ích rất đa dạng từ mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng đến giá cả cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, Quà Tặng Tiện Ích còn cung cấp dịch vụ thiết kế theo yêu cầu và hỗ trợ tư vấn miễn phí sao cho món quà của bạn ý nghĩa nhất. Đó là lý do tại sao Quà Tặng Tiện Ích được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và khu vực tin tưởng lựa chọn.

SỰ KIỆN MỚI NHẤT